HODO cung cấp thớt nhựa dùng trong chế biến hải sản

HoDo chuyên sản xuất các loại thớt nhựa dành riêng cho công nghiệp chế biến thủy hải sản và các nhà bếp với số lượng thớt nhựa lớn đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh trong chế biến và sử dụng. Thớt nhựa được sản xuất từ nhựa nguyên sinh không chứa hóa chất độc hại, không thấm hút nước hay tao mùn, đảm bảo giữ được hương vị và vệ sinh cho thực phẩm.

thớt nhựa chế biến hải sản 1

Đối với các nhà máy sản xuất thủy hải sản xuất khẩu thì yêu cầu bắt buộc phải dùng thớt nhựa để cắt thái, lọc thịt các loại hải sản trước khi chế biến và đóng gói xuất khẩu hoặc cung cấp ra thị trường.
Các loại thớt nhựa được làm từ nhựa sạch như nhựa PP, nhựa PE, nhựa POM, nhựa MC có sức chịu lực tốt, độ bền cao khi sử dụng băm, chặt hay cắt thái thực phẩm và không tạo mùn.

thớt nhựa chế biến hải sản 2

Thớt nhựa có độ dày hay kích thước bề mặt tùy theo khu vực bàn thao tác hoặc nhu cầu, cắt thái, chặt thực phẩm để lựa chọn cho phù hợp. Thớt nhựa không hút nước hay mùi vị của thực phẩm, dễ dàng vệ sinh và di chuyển do có trọng lượng nhẹ.

thớt nhựa chế biến hải sản 3

Bề mặt thớt nhựa sau quá trình sử dụng nhiều dễ dàng làm phẳng và nhẵn lại để tiếp tục sử dụng cho tới khi tấm nhựa mòn hoàn toàn vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm mà thớt nhựa có tuổi thọ cao.

thớt nhựa chế biến hải sản 4

Hiện nay trên thế giới và Việt Nam thớt nhựa đang dần được sử dụng phổ biến từ người tiêu dùng hộ gia đình, các nhà bếp tới các công ty sản xuất thực phẩm hàng loạt, để kiểm soát an toàn thực phẩm trong quá trình chế biến thì thớt nhựa là một trong những vật dụng hỗ trợ tốt trong các khâu chế biến nhưa phi lê, cắt thái hay làm đĩa đựng sản phẩm tươi sống.

thớt nhựa chế biến hải sản 5

HoDo có thể cung cấp thớt nhựa theo mọi số lượng và kích thước từ độ dày cho tới kích thước bề mặt đáp ứng riêng cho từng loại thực phẩm trong khâu chế biến như cá, thịt, rau, củ và quả. Đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối.

thớt nhựa chế biến hải sản 6thớt nhựa chế biến hải sản 7

Công Ty TNHH HO DO mời quý khách tìm hiểu thêm các sản phẩm nổi bật của HO DO TẠI ĐÂY!