HODO đơn vị chuyên gia công chi tiết nhựa phụ trợ cơ khí với độ chính xác cao

Như chúng ta đã biết hiện nay nhựa công nghiệp đang được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp kể cả nặng hay nhẹ của nước ta. Nhựa công nghiệp hiện nay được áp dụng rất nhiều vào các ngành nghề khác nhau như: ngành công nghiệp may mặc, sản xuất bao bì, nuôi chồng chế biến thủy hải sản, thiết bị y tế, điện, trang thiết bị hỗ trợ máy móc trong cơ khí...vv 

nhựa kỹ thuật

Là nhà sản xuất và cung cấp nhiều loại nhựa công nghiệp như: PP, PE, PA, MC, POM, PVC cho thị trường trong nước, thi công nhiều công trình rèm nhựa, đường ống nhưa công nghiệp, bồn bể nhựa nuôi chồng thủy hải sản và sản xuất những sản phẩm liên quan tới nhựa công nghiệp trong cơ khí cũng như các ngành công nghiệp khác trực thuộc trên địa bàn tỉnh Biên Hòa và một số tỉnh thành lân cận.

chi tiết bánh răng nhựa

HODO gia công chi tiết nhựa phụ trợ cơ khí có độ chuẩn xác cao theo khuân mẫu kích thước của khách hàng. Là đơn vị tiên phong gia công chi tiết nhựa phụ trợ cơ khí chính xác HODO luôn đổi mới trang thiết bị thêm các loại máy móc tiên tiến như: máy phay CNC, máy tiện CNC, máy mài phẳng đánh bóng, máy cắt và nhiều máy móc phụ trợ khác để cho ra những sản phẩm có độ chuẩn xác cao theo yêu cầu của khách hàng.

gia công chi tiết nhựa kỹ thuật

Ưu điểm của nhựa công nghiệp

Nhờ những tĩnh chất đặc biệt chỉ có ở nhựa công nghiêp nên vật dụng này được áp dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp. Các ứng dụng điển hình cho kỹ thuật có thể kể đến như:

  • Làm đồ gá, đường ray, tấm đêm, miếng lót, bánh xe cho các thiêt bị điện tử
  • Sử dụng đồ gá kẹp khi thi công chíp, linh kiện điện tử, các phần linh kiện của máy tính
  • In bản mạch điện tử, đồ gá trong ngành tự động hóa đòi hỏi độ chính xác cao
  • Làm đồ gá kiểm tra chất bán dẫn và các linh kiện để lắp dáp và chế tạo chất bán dẫn

gia công chi tiết nhựa biên hòa

gia công chi tiết nhựa biên hòa

Vốn dĩ nhựa công nghiệp được ứng dụng để sản xuất các loại linh kiện phụ trợ cơ khí bởi bản chất của nó có độ bôi trơn cao, không hoen gỉ như sắt thép, có trọng lượng nhẹ

gia công chi tiết nhựa biên hòa

gia công chi tiết nhựa biên hòa

Nhựa kỹ thuật hay nhựa công nghiệp có khả năng mài mòn tốt, độ cứng và độ bền khi uốn cao, khả năng chống biến dạng tốt, tính cơ học cao bởi vậy nên không bị vỡ khi gia công. Không hút ẩm và có kích thước ổn định nên được lựa chọn để gia công chi tiết nhựa phụ trợ cơ khí.

gia công chi tiết nhựa biên hòagia công chi tiết nhựa biên hòa

gia công chi tiết nhựa biên hòagia công chi tiết nhựa biên hòa

Tham khảo một số sản phẩm do HODO gia công chi tiết nhựa phụ trợ cơ khí chuẩn xác

gia công chi tiết nhựa biên hòagia công nhựa kỹ thuật biên hòa

gia công nhựa kỹ thuật biên hòagia công chi tiết hỗ rợ cơ khi độ chuẩn xác cao

con lăn bánh răng nhựa biên hòasản xuất  và gia công chi tiết nhựa kỹ thuật biên hòa

gia công nhựa kỹ thuật hỗ trợ cơ khí gia công chi tiết nhựa hỗ trợ cơ khí

Hiện nay trên thị trường Việt Nam nói chung và tại Biên Hòa cùng các tỉnh thành miền nam nói riêng HODO là một trong nhưng doanh nghiệp có kỹ năng gia công chi tiêt nhựa phụ trợ cơ khí chât lượng cao, giá thành hợp lý. Chúng tôi có thể sản xuất các linh kiện, chi tiết, thiết bị phụ tùng máy móc, gia công các sản phẩm phục vụ công nghiệp đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu gia công chi tiết nhựa phụ trợ cơ khí hãy kiên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!