​Chuyên cung cấp-sản xuất chổi cước công nghiệp theo yêu cầu tại Biên Hòa.

Chổi cước công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong trong các ngành công nghiệp chế tạo máy móc, đặc biệt là các loại máy móc cỡ lớn vận hành, làm việc với nhiều bụi bẩn của sản phẩm khi chế tạo.

chổi cước bánh cước công nghiệp 1

​Chổi cước công nghiệp là thiết bị xử lý vệ sinh bụi bẩn cho các loại máy móc, cũng được coi là những thiết bị dọn đường cho các thiết bị khác trong kết cấu của máy đảm bảo vận hành, sản xuất đạt năng suất cao.

chổi cước bánh cước công nghiệp 2

Chổi cước công nghiệp được cấu tạo bởi các sợi cước được gắn cố định trong các cây nhựa tròn rỗng từ nhựa PP-PE hay POM có độ dày từ 8mm -> 10mm tùy theo kết cấu công việc yêu cầu.

chổi cước bánh cước công nghiệp 3

​Chổi cước công nghiệp được làm từ các loại nhựa cao cấp chống mài mòn, ăn mòn của hóa chất, chịu nhiệt tốt. là sản phẩm không có hóa chất độc hại nên cũng được sử dụng phổ biến trong các ngành chế biến công nghệ thực phẩm.

chổi cước bánh cước công nghiệp 3

​Kết cấu của chổi cước công nghiệp cũng được gắn vào các trục quay với tốc độ quay lực ly tâm, chịu tác động lớn từ áp xuất nên sản phẩm phải luôn có độ bền và sức chịu nhiệt tốt đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.

chổi cước bánh cước công nghiệp 5

​Sản xuất chổi cước công nghiệp tùy theo yêu cầu và kết cấu của công việc với nhiều kích thước dài ngắn, lớn nhỏ khác nhau và cũng có các sản phẩm dành có các thiết bị cầm tay trong các ngành công nghiệp yêu cầu đánh bóng hay làm mịn cho sản phẩm có độ thẩm mỹ.

chổi cước bánh cước công nghiệp 6

bánh cước xoay

chổi cước xoay chổi cước xoay

chổi cước bánh cước công nghiệp 7chổi cước bánh cước công nghiệp 8

HODO chuyên cung cấp các sản phẩm chổi cước công nghiệp tại  TP. BIÊN HÒA  hay các Tỉnh và Thành Phố lân cận đồng thời cung cấp tất cả các sản phẩm nhựa tấm, nhựa cây PP, PE, PVC, POM…cùng các màng nhựa và cao su các loại…

chổi cước bánh cước công nghiệp 9chổi cước bánh cước công nghiệp 10

​Là đơn vị cung cấp và sản xuất chổi cước công nghiệp đạt chuẩn chất lượng, độ bền cao tại khu vực. Luôn mong muốn xây dựng thương hiệu đảm bảo uy tín, chất lượng.

chổi cước bánh cước công nghiệp 11chổi cước bánh cước công nghiệp 12

Công Ty TNHH HO DO mời quý khách tìm hiểu thêm các sản phẩm nổi bật của HO DO TẠI ĐÂY