HODO chuyên sản xuất chổi se viền, chổi rửa thân, chổi đĩa rửa bàn găng tay trong sản xuất găng tay cao su, găng tay Y Tế

Được thành lập với mục đích cung ứng các sản phẩm nhựa công nghiệp như PA, PU, PE, PP, POM, MC, PVC ở dạng cây cũng như dạng tấm cũng như sản xuất và cung cấp các sản phẩm phụ trợ cơ khí cùng như các sản phẩm phục vụ cho các ngành công nhiệp như: RULO chổi cước, chổi cước xoay, bàn trải chổi cước, chổi cước se viền, chổi cước rửa thân, chổi cước đĩa rửa bàn găng tay...vv cho thị trường trên toàn quốc

Chúng tôi luôn mong muốn đưa tới cho khách hàng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất

Chổi cước rửa thân găng tay được sản xuất trên những thiết bị máy móc hiện đại ống Rulo được làm theo yêu cầu chất liệu và kích thước của khách hàng, sợi cước được đóng vào Rulo trục là các sợi cước có độ dẻo, dai, chịu ma sát, chống mài mòn tốt. Cũng như các loại chổi cước phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp khác chổi cước rửa thân găng tay cũng được thiết kế trục quay để gắn vào hệ thống của máy để trà rửa bụi bẩn hay tạp chất còn dính lại trên găng tay cao su.

Dây chuyền sản xuất găng tay cao su nói chung cũng như găng tay y tế là hệ thống máy móc chất lượng, ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc sản xuất găng tay y tế. Theo đánh giá, gang tay y tế là mặt hàng thiết yếu được sử dụng phổ biến trong y tế và đời sống chính vì vậy khi sản xuấ găng tay thì không thể thiếu các loại chổi cước se viền, chổi rửa thân, chổi đĩa rửa bàn gang tay để đảm bảo bụi bẩn hay tạp chất không còn bám lại trên chiếc găng tay.

Chổi cước đĩa rửa bàn găng tay trong dây truyền sản xuất găng tay cao su, găng tay y tế, các sợi cước nhỏ được đóng lên bề mặt một tấm nhựa hình tròn dạng đĩa với các lỗ khoan đồng đều về khoảng cách kích thước, độ nông sâu, rộng bằng máy móc thiết bị hiện đại. Máy đóng cước được lập trình sẵn số lượng sợi được cấy "đóng" vô đĩa nhựa phải đảm bảo chắc chắn chống rứt cước.

Cả Rulo trục hay đĩa xoay đều phải được làm từ các loại nhựa công nghiệp đảm bảo được các yếu tố như chịu nhiệt tốt, deo dai không dãn nở, chịu ma sát tốt.

Mẫu sản phẩm chổi cươc "Rulo" rửa thân, chổi cước đĩa rửa bàn găng tay trong quá trình sản xuất găng tay