Đơn vị nhà cung cấp tấm nhựa PVC làm Pallet gạch không nung

Như chúng ta đã biết hiện nay đã có rất nhiều nhà máy sản suất gạch không nung ra đời nhằm đáp úng các nhu cầu về nguyên vật liệu cho ngành xây dựng, trên thực tế những năm gần đây nghành xây dựng đã có bước phát triển vượt bậc, nhu cầu xây dựng của người dân khá cao chính vì vậy đã có rất nhiều các cơ sở, nhà máy sản xuất gách không nung ra đời. Thấy được nhu cầu ko hề nhoe trong lĩnh vực sản xuất gạch không nung, HO DO chũng tôi cũng đã tìm ra và phân phối tấm nhựa PVC làm Pallet kê đỡ gạch không nung rất hiệu quả mang lại giá trị kinh tế cao cho các nhà sản xuất gạch không nung.

nhựa pallet 1

Tấm nhựa PVC làm Pallet kê đỡ gạch không nung. Gạch không nung hiện là loại vật liệu xây dựng phổ biến, đang được khuyến khích sản xuất và sử dụng. Trên thị trường xây dựng cũng dần thay thế các loại gạch nung truyền thống bằng việc sử dụng loại gạch không nung này và đương nhiên từ đó vật liệu để làm pallet kê đỡ gạch không nung là cần thiết và hết sức quan trọng.

nhựa pallet-2


Để sản xuất gạch không nung, người ta sử dụng các loại máy để ép gạch chứ không áp dụng phương pháp nung truyền thống như trước. Trong các loại máy ép thì tấm pallet ép gạch là thành phần không thể thiếu tạo nên một cấu trúc hoàn chỉnh cho viên gạch không nung nên đòi hỏi vật liệu làm tấm Pallet kê đỡ gạch không nung phải là những loại nguyên vật liệu bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt.

nhựa pallet 3


Nếu như trước đây người ta thường sử dụng tấm ép tre nhưng vì nó không đảm bảo chất lượng, thường xuyên bị hư hỏng phải thay thế và làm giảm sản lượng sản xuất gạch không nung nên không sử dụng nữa. Ngày nay, người ta sử dụng tấm pallet làm từ nhựa PVC tổng hợp để dây chuyền sản xuất gạch ổn định hơn và từ đó làm tăng hiệu suất làm việc và sản lượng gạch sản xuất ra ngày càng nhiều, đảm bảo được lượng gach đạt chuẩn và đều hơn.

nhựa pallet 4


Tấm nhựa PVC làm Pallet gạch không nung có đặc tính không bị thấm nước, khả năng chịu hóa chất tốt, chống các tia tử ngoại có trong ánh nắng mặt trời nên khi hệ thống sản xuất gạch được lắp đặt ở ngoài trời thì nó vẫn hoạt động tốt. Loại Pallet nhựa PVC này thích hợp cho quá trình bảo dưỡng gạch của các nhà máy sản xuất gạch không nung.

nhựa pallet 5


Tấm nhựa PVC làm pallet kê gạch không nung có khă năng chịu được nhiệt độ lên đến 70 độ C mà không hề biến dạng, cong vênh hay co rút dù trong điều kiện thời tiết thay đổi.

nhựa pallet 6


Tấm pallet được làm từ nhựa PVC nguyên sinh và các loại phụ gia nên sản phẩm có tính đàn hồi cao, độ dẻo và độ cứng tốt. Nhờ đó mà sản phẩm gạch không nung có khả năng chịu lực cơ học cao, chịu sức ép và lực rung trong quá trình ép gạch. Chất lượng của từng viên gạch luôn được đảm bảo.

nhựa pallet 7


Nếu sử dụng các tấm pallet bằng tre và gỗ sẽ dễ bị tác động của thời tiết nên dễ bị mục hay bị mối mọt tấn công khi làm việc lâu ở ngoài trời. Còn khi sử dụng pallet kim loại thì dễ bị cong vênh khi nhiệt độ sản xuất thay đổi sẽ dễ làm ảnh hưởng tới chất lượng của gạch cũng như bất tiện và mất thời gian trong sản xuất. 
Do đó, sử dụng tấm pallet nhựa pvc là rất cần thiết khi khắc phục được hầu hết những loại vật liệu khác khi làm gạch không nung.

nhựa Pallet 8


Ưu điểm của tấm pallet làm nhựa PVC: Độ bền cơ học của pallet pvc là rất cao tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa. Tuổi thọ trung bình của tấm pallet từ 10 đến 20 năm; Các tấm pallet phẳng có độ dầy đồng đều không cong vênh trong quá trình sử dụng ép gạch; Pallet làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp nên không bị ăn mòn trong môi trường làm việc có Xi măng, HCl, H2SO4, NaOH… và hoàn toàn không thấm nước.

nhựa pallet 9

 

 


Sử dụng tấm Pallet làm từ nhựa pvc sẽ góp phần tăng hiệu quả kinh tế, nắng suất đạt chất lượng cao và thành phẩm gạch được tạo ra nhiều hơn, bền và đẹp hơn. Vì thế mà đa số nhà đầu tư đều lựa chọn Pallet nhựa PVC để sản xuất gạch không nung. Tóm lại, khi sử dụng tấm Pallet nhựa PVC thì sẽ mang tới hiệu quả kinh tế cao hơn, năng suất đạt chất lượng cao và sản phẩm tạo ra nhiều hơn, bền đẹp hơn.

Quý công ty, đơn vị, xưởng sản xuất của a/c có nhu cầu đặt hàng Pallet nhựa PVC kê đỡ gạch không nung xin liên hệ với chúng tôi để nhận được mức giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng nhất để tránh bị hàng trôi nổi trên thị trường tấm nhựa PVC kém chất lượng dễ gãy không đảm bảo.