Gia công bàn trải cước nhựa công nghiệp theo yêu cầu

Nói đến bàn trải cước nhựa hiện nay không còn quá xa lạ đối với các ngành công nghiệp trong nước hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng trong các ngành công nghiệp cần sử dụng các loại bàn trải cước nhựa hay các loại chổi cước, bánh cước theo từng yêu cầu sử dụng, Công ty TNHH HO DO đã triển khai nhà sưởng sản xuất bàn trải cước nhựa để phục vụ cho nhu cầu của nhiều ngành công nghiệp nước nhà.

bàn trải cước nhựa công nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các đơn vị, công ty đang hoạt động cần sử dụng các loại bàn trải cước nhựa trong quá trình thi công và hoàn thiện các công trình cho từng ngành sản xuất và dịch vụ khác nhau trong nước. HODO chúng tôi từ một đơn vị cung cấp nhựa công nghiệp - nhựa kỹ thuật chúng tôi biết điều đó chính vì vậy chúng tôi đa ngay lập tức bắt tay vào để triển khai gia công các loại bàn trải cước nhựa, con lăn chổi cước, chổi cước xoay để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho quý công ty đang cần tới nhưng sản phẩm này

bàn trải cước nhựa công nghiệp

Những loại bàn trải cước nhựa, con năn chổi cước, chổi cước xoay hiện nay đang được áp dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp khác nhau như: trà rửa sàn gỗ, nhà mái gỗ, vệ sinh máy công nghêp, vệ sinh pin năng lượng mặt trời, ngành công nghiệp vệ sinh môi trường...vv

bàn trải cước nhựa

Vì được gia công từ nguyên liệu chính là nhựa công nghiệp cho nên bàn trải cước nhựa có độ bền rất cao, không bị ăn mòn, chống hóa chất tốt giúp giảm thiểu hư hại và tốn kém như các loại chổi cước làm bằng kẽm thép.

bàn trải cước nhựa vệ sinh

Tùy thuộc vào từng yêu cầu công việc mà chúng tôi gia công bàn trải cước nhựa theo đúng kích thước mà nhà sử dụng yêu cầu đưa ra để phù hợp cho mục đích sử dụng.

Ví dụ: thiết kế bàn trải cước nhựa để phục vụ cho việc lau chùi dọn vệ sinh bằng xe nâng trong các khu công nghiệp hay công ty, xưởng sản xuất có quy mô lớn

Ngoài bàn trải cước nhựa công ty chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều đơn hàng đăth gia công các loại zu lô, con lăn chổi cước sử dụng trong các ngành công nghiệp chế tao hay các loại chổi cước xoay sử dụng thong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời với công dụng là vệ sung tấm pin năng lượng mặt trời.

chổi cước bàn trải cước nhựa

bàn trải cước nhựa

bàn trải cước nhựabàn trải cước nhựa

HODO chuyên gia công bàn trải cước nhựa, chổi cước công nghiệp, con lăn chổi cước, chổi cước xoay theo yêu cầu. Quý khách hàng đang cần gia công những sản phẩm trên xin liên hệ về bộ phận nhân viên kỹ thuật, nhân viên kinh doanh của công ty để được tư vấn và hoàn thiện mọi thủ tục hợp tác. HODO cam kết đổi trả thay mới 100% nếu hàng gia công không đúng theo yêu cầu. Xin cảm ơn quý anh chị đã lựa chọn HODO để hợp tác.