Thớt nhựa HODO chuyên dùng trong chế biến thực phẩm

Đối với các nghành chế biến thực phảm cá, thịt và rau củ quả qua khâu cắt thái việc lựa chọn loại thớt là cự ký quan trọng đảm bảo các yêu tốt cần như dễ vệ sinh, không sinh mùn và các tạp chất, không gây độc hại ... Thớt nhựa của HoDo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

thớt nhựa công nghiệp 1

Ngày nay yêu cầu vệ sinh thực phẩm ngày càng cao từ phía người tiêu dùng đối với an toàn thực phẩm và thẩm mỹ sản phẩm thực phẩm. Do đó từ khâu chế biến cực kỳ quan trọng đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toàn thực phẩm để vì lợi ích khách hàng.

thớt nhựa công nghiệp 2

Thớt nhựa làm từ nhựa tấm PE PP POM MC có đủ độ dày và độ cứng khác nhau, không có hóa chất độc hại, bề mặt dễ dàng vệ sinh không thấm hút các tạp chất từ bên ngoài. Do độ cứng và độ dày có đầy đủ đáp ứng được trong việc cắt, thái và chặt các loại thực phẩm khác nhau.

thớt nhựa công nghiệp 3

Bề mặt thớt sau quá trình sử dụng nhiều dễ dàng làm phẳng và nhẵn lại để tiếp tục sử dụng cho tới khi tấm nhựa mòn hoàn toàn vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm mà thớt nhựa có tuổi thọ cao.

thớt nhựa công nghiệp 4

Thớt nhựa có đủ độ dày, bề rộng mặt thớt lớn mà các loại thớt khác không đáp ứng được, nhiều màu sắc để lựa chọn sử dụng trong việc chế biến các loại thực phẩm khác nhau. Thớt nhựa ưu điểm không tạo mùn và dễ vệ sinh thực phẩm khi gia công bằng thớt nhựa.

thớt nhựa công nghiệp 5

HoDo cung cấp nhựa tấm sản xuất thớt nhựa và thớt nhựa từ nhựa tấm như PE PP POM MC, ngoài ra còn làm bàn bày bán thực phẩm kèm thớt băm, chặt, thái và trưng thực phẩm.

thớt nhựa công nghiệp 6