Nhà cung cấp nhựa kỹ thuật uy tín - chất lượng

Nếu quý khách đang cần một địa chỉ cung cấp các loại nhựa kỹ thuật uy tín-chất lượng trên thị trường hiện nay thì hãy liên hệ với HODO chúng tôi để nhận được những sản phẩm nhựa kỹ thuật cao cấp đạt chuẩn nhất mà không lo sợ việc hàng nhái, hàng kém chất lượng, HODO cam kết hoàn hàng giao tới tay khách hàng luôn đảm bảo chất lượng, đúng kích thước với giá thành cạnh tranh.

nhựa kỹ thuật pe pp 1

Nhựa kỹ thuật PE dạng tấm được sản xuất trên dây truyền hiện đại với độ bền độ cứng cáp cao, khả năng chống ăn mòn hóa chất, chống thấm nước, chịu va đập tốt, sản phẩm nhựa kỹ thuật PE, PP của HoDo luôn nhận được đánh giá rất cao từ phía khách hàng.

nhựa kỹ thuật pe pp

Nhựa kỹ thuật PE và PP là hai dòng nhựa đang được sử dụng rất phổ biến trong các lĩnh vực kỹ thuật chế tạo máy hiện nay, các sản phẩm này thường được chọn làm các chi tiết máy hay làm bể chứa hóa chất, nuôi trồng thủy hải sản hay còn phục vụ làm các trang thiết bị trong công nghiệp cũng như đời sống.

nhựa kỹ thuật pe pp 3

Chúng tôi nhật gia công sản xuất các sản phẩm như : sản xuất các loại chi tiết máy như con lăn công nghiêp, chổi cước công nghiệp, thùng đựng, bể chứa hòa chất hay thi công các loại bể chứa dùng trong nuôi trồng thủy hải sản, thớt công nghiệp, thớt làm fi lê cá...vv

nhựa kỹ thuật pe pp 4

Luôn cung cấp hàng cho khách đúng chất lượng, kích thước, cam đoan giao hàng trực tiếp tới tay khách hàng đúng thời điểm lịch hẹn để không làm mất thời gian hay gián đoạn công trình của quý khách đang thi công.

nhựa kỹ thuật pe pp 5nhựa kỹ thuật pe pp 6

nhựa kỹ thuật pe pp 7nhựa kỹ thuật pe pp 8

nhựa kỹ thuật pe pp 9nhựa kỹ thuật pe pp 10

nhựa kỹ thuật pe pp 11nhựa kỹ thuật pe pp

 

HODO đơn vị đáng tin cậy cho khách " chọn mặt gửi vàng, sự hài lòng của quý khách là động lực rất lớn cho HoDo chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách và cho ra các sản phẩm tốt nhất để đưa tới tay người tiêu dùng. xin chân thành cảm ơn tất cả các quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty chúng tôi tronh những năm qua.
.