Pallet nhựa PVC dùng trong sản suất gạch không nung

Pallet nhựa không còn xa lạ với người tiêu dùng cũng như các nhà máy xí nghiệp, chúng được sử dụng rất phổ biến để kê hàng hóa, dịch chuyển hàng hóa bằng xe nâng trong các nhà máy, xí nghiệp hay kho bãi,… Đặc biệt là làm tấm pallet đỡ gạch trong nhà máy sản xuất gạch không nung, sản phẩm giúp lao động dễ dàng hơn trong việc di chuyển hàng hóa tự nơi này đến nới khác.

pallet gạch không nung 1

Ưu điểm của sản phẩm:

 • Siêu bền : Pallet nhựa PVC có độ bền cơ học cao, không cong vênh, tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa
 • Pallet nhựa PVC chịu cường lực và độ rung lớn tạo nên sản phẩm chất lượng tốt
 • Chống ăn mòn hóa chất : không bị hóa chất ăn mòn dẫn đến hoen rỉ, mục nát
 • Chống tia cực tím : không bị lão hóa khi sử dụng trong môi trường có tia cực tím
 • Chống cháy : không bắt cháy, chống cháy lan khi hỏa hoạn
 • Pallet nhựa PVC chống ăn mòn hóa chất (HCl, H2SO4,NaOH, Xi măng…)
 • Tấm Pallet PVC bề mặt phẳng, độ dày đều nhau
 • Thân thiện môi trường : Sản phẩm không có độc tố, bảo vệ sức khỏe

pallet gạch không nung 2

Thông số kỹ thuật của Pallet nhựa PVC

Chỉ tiêu Thông số
độ dày 2 - 50mm
độ bền kéo 29,4 Mpa
Độ bền uốn 45,6 Mpa
Tỉ trọng 1,86 g/m3

pallet gạch không nung 3

Kích thước Pallet nhựa PVC cho các dây truyền gạch không nung

 • QT4-15B : 990 x 850 x 20/50 mm
 • QT6-15B : 990 x 880 x 20/50 mm
 • QT8-15B : 990 x 880 x 20/50 mm
 • QT10-15B : 1250 x 880 x 25/50 mm
 • QTY12-15 : 1400 x 860 x 30-50 mm

pallet gạch không nung 4

So sánh Pallet nhựa PVC, Pallet sắt và pallet bằng tre, gỗ

Pallet sắt rất nặng, nặng gấp 3 lần pallet tre gỗ, gấp gần 2 lần pallet PVC. Trọng lượng thép lớn nên chi phí lao động tăng lên gấp đôi, tốc độ hao mòn máy móc tăng lên, tiêu tốn điện năng gấp gần 2 lần pallet khác.Hơn nữa pallet sắt có độ dày thấp, khi chạy máy dễ bị kẹt, dắt pallet phải dừng máy để xử lý làm ảnh hưởng tiến độ sản xuất. Cũng chính vì độ dày thấp nên pallet sắt rất dễ gây tai nạn lao động, nguy hiểm cho người sử dụng.

pallet gạch không nung 5

So với Pallet bằng gỗ thì Pallet nhựa có những ưu điểm vượt trội như: Có tải trọng nhẹ hơn, thiết kế để dễ dàng vệ sinh, kháng mùi tốt, có độ bền cao và giữ an toàn cho hàng hóa tốt hơn. Như thế sẽ giúp cho việc vận chuyển nhanh chóng và thuận lợi hơn. Làm giảm chi phí cho khách hàng khi có thể sử dụng Pallet nhiều lần và qua nhiều thời gian hơn.

pallet gạch không nung 6

Pallet bằng tre, gỗ không chịu được nước, thấm nước nên rất nhanh hỏng, trầy xước bề mặt, mục nát, biến dạng. Vì thế nên pallet tre gỗ có tuổi thọ rất thấp, tốn chi phí sửa chữa, thay thế pallet mới. Gạch không nung sản xuất trên pallet tre có chất lượng thấp hơn, tốn nguyên liệu xi măng hơn, giảm khả năng cạnh tranh. Tính ra, chi phí sử dụng pallet tre cao hơn pallet nhựa đến 35%.

pallet gạch không nung 7

Pallet nhựa cao cấp hoàn toàn phá bỏ tất cả những nguy hại đó, nó còn tránh được mối mọt và ẩm ướt giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.

pallet gạch không nung 8

Pallet PVC  là vật liệu siêu bền, tuổi thọ gấp hơn 3 lần pallet tre gỗ. Sản phẩm không bị cong vênh, không ngấm nước giúp tiết kiệm chi phí bảo trì, thay thế, hạn chế gián đoạn sản xuất. Pallet nhựa PCV có bề mặt phẳng nhẵn, độ dày đồng đều giúp viên gạch đạt chất lượng cao hơn, độ đồng đều cao. Sử dụng pallet nhựa PVC, nhà máy gạch không nung còn tiết kiệm được chi phí nguyên vật liệu, giúp giảm giá thành, tăng khả năng cạnh tranh.

pallet gạch không nung 9 pallet gạch không nung 10