Nhà phân phối nhựa tấm tại Biên Hòa Đồng Nai

HODO là đơn vị phân phối các loại nhựa tấm tại Biên Hòa Đồng Nai. Được thành lập cách đây không lâu nhưng HoDo chúng tôi đã có những bước phát triển rất lớn trong lĩnh vực về ngành công nghiệp nhựa. Hiện Nay chúng tôi đang là nhà cung cấp các loại nhựa tấm như PE, PP, POM, PVC, MC và Bakelike trên khu vực.

nhựa tấm biên hòa đồng nai 1

HODO luôn có sẵn tất cả mọi mặt hàng nhựa tấm để cung cấp cho thị trường trên khu vực với số lượng lớn, Với quy mô diện tích kho chứa lớn chúng tôi luôn đảm bảo được số lượng hàng cần thiết để cung cấp ra thị trường, đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình sử lý công việc nhanh gọn lẹ nên hầu hết tất cả các khách hàng đến với HoDo đều rất hài lòng.

nhựa tấm biên hòa đồng nai 2

Nhựa Tấm PE chống mài mòn, chống va đập, độ bền hóa học tốt. Sản phẩm có độ dẻo dai,chịu mài mòn, giúp việc cắt dập sản phẩm đơn giản, nhanh chóng và tự bôi trơn tốt thậm chí khi ở nhiệt độ thấp. So với các loại nhựa khác, nhựa PE trọng lượng phân tử cao hơn, khả năng chống ăn mòn tốt hơn, khả năng chống ăn mòn của vật liệu này thậm chí tốt hơn nhiều kim loại (ví dụ như: đồng, thép carbon, thép không gỉ,vv...)
Độ dày : 5mm, 10mm, 15mm,…. 100mm
Kích thước: 1000 x 2000 mm, 1200 x 2400 mm hoặc theo yêu cầu

nhựa tấm biên hòa đồng nai 3

​Tấm nhựa PP (polypropylene) là nhựa kỹ thuật được làm từ hạt nhựa PP với các phụ gia an toàn, có đặc tính chịu được hóa chất, chống mài mòn, chịu nhiệt độ đến 100°C. Tấm PP kỹ thuật cũng được ứng dụng trong công nghệ hóa chất, xi mạ, thực phẩm và dược phẩm.Tấm PP chịu được nhiệt độ cao hơn PVC lại có trọng lượng nhẹ hơn nên được ứng dụng trong các môi trường đặc biệt hơn. PP không có độc tố, an toàn cho sức khỏe nên còn ứng dụng rộng rãi trong y dược và thực phẩm.
Độ dày : 3,5,8,10,12,15,18,20,22,25,30….
Kích thước : 1200 X 2400, 1000 X 2000 theo yêu cầu.

nhựa tấm biên hòa đồng nai 4

Tấm nhựa POM (còn gọi là Poly acetat) được tìm thấy bởi Hermann Staudinger là một nhà hóa học người Đức. Là một kỹ thuật nhựa nhiệt dẻo được sử dụng nhiều trong các bộ phận có độ chính xác cao đòi hỏi phải có độ cứng, ma sát thấp và ổn định tuyệt vời.Nhựa pom kháng dung môi hầu như tất cả trung tính và kiềm nhưng phân hủy dưới tác động của axit và dễ cháy.

 • Tính chất nổi bật và ứng dụng :
 • Kháng mài mòn cao dùng chế tạo bánh răng cơ, ốc vít, van cơ quan
 • Khả năng chịu nhiệt cao, tấm nhựa pom được sử dụng trong nhiều ngành cơ khí
 • Hệ số ma sát thấp
 • Cách điện và điện môi tốt dùng trong điện kỹ thuật, phụ tùng cho các loại thiết bị điện tử
 • Hấp thụ nước thấp
 • Được sử dụng trong cả ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm : máy bơm sữa, băng tải thực phẩm

nhựa tấm biên hòa đồng nai 5

​Nhựa PVC có tên đầy đủ Polyvinyl Clorua được tạo ra sớm nhất trong lịch sử ngành nhựa từ việc tổng hợp nhân tạo vinylClorua khi được phơi dưới ánh nắng mặt trời.
Nhựa PVC có dạng bột màu trắng hoặc vàng.
Tồn tại với 2 dạng  là:
Huyền phù (PVC.S – PVC Suspension) với kích thước hạt lớn từ 20 – 150 micron.
Nhũ tương  (PVC.E – PVC Emulsion) có độ mịn cao.
Nhựa PVC không độc, chỉ độc khi thêm các phụ gia.
Chịu lựa kém, để tăng tính va đập PVC sẽ được trộn thêm MBS, ABS ..
PVC cách điện tốt, khi dùng PVC làm vật liệu cách điện thường được thêm tính mềm dẻo để dễ gia công, tạo độ dai.

nhựa tấm biên hòa đồng nai 6

Hiện nay dòng nhựa tấm PE, PP, POM và MC được sử dụng nhiều trong công nghiệp, do có độ cứng cao và dai, chịu ma sát và mài mòn cực tốt nhựa MC nhập khẩu của Hàn Quốc có giá thàng cao hơn các dòng nhụa khác.
Nhựa tấm MC chịu lực dập và va đập tốt tuổi thọ tấm nhựa cao. Nên được dùng làm mặt thớt kệ máy dập lớn, các thớt chịu lực trong công nghiệp.
Nhựa MC có nhiều độ dày từ 5mm - 8mm - 10mm - 12mm - 15mm cho đến 200mm - 300mm - 360mm có kích thước nguyên tấm là 1.22x2.44m dễ dàng cắt và gia công thành các thanh nhỏ, tấm nhở, cắt làm thớt và các hình dạng cần thiết để gia công chi tiết máy.
Tính ưu điểm cửa nhựa MC là được sản xuất từ hạt nhựa MC nguyên sinh không chứa độ tố, an toàn cho công nhân và người sử dụng.

 • Chịu lực mài mòn và ma sát
 • Chống cháy và cách nhiệt tốt
 • Cứng dai, nhẹ, dễ gia công, dễ dàng di chuyển
 • Giá trị kinh tế cao hơn vật liệu khác như inox, sắt thép
 • Chịu dầu và chống ăn mòn với hóa chất.

nhựa tấm biên hòa đồng nai 7

Nhựa Bakelite là loại tấm nhựa  đặc cứng chắc được tạo ra bằng phương pháp sử dụng nhiệt áp suất lên các lớp giấy hoặc vải thủy tinh đã được ngâm tẩm với nhựa phenol, các lớp mỏng này thường làm bằng giấy xenluloza, vải bông, vải sợi tổng hợp, sọi thủy tinh hoặc vải không dệt. Khi sử dụng nhiệt và áp suất lên các lớp này, phản ứng hóa học polyme hóa xảy ra biến đổi các lớp này thành một loại nhựa cứng công nghiệp mỏng dạng tấm chịu nhiệt, chống cháy và chịu áp suất, chịu va đập bề mặt tốt.

 • Xuất xứ : Trung Quốc, Hàn Quốc
 • Màu sắc : Cam, Đen
 • Độ dày : từ 3 đến 60 mm
 • Kích thước tiêu chuẩn : 1040×2080 mm
 • Tỷ trọng : ~1.5 g/cm3

Nhựa tấm Biên Hòa Đồng Nai luôn đảm bảo cung cấp ổn định mọi nguồn hàng cho khách hàng. Cảm ơn bạn đã xem bài viết này.