Nhựa tấm cách nhiệt - chống cháy cao cấp

Hiện nay các dòng nhựa tấm sử dụng trong công nghiệp phải yêu cầu chống được cháy và cách nhiệt chịu lực va đập, mài mòn, chống ăn mòn aixt và hóa chất trong các môi trường sản xuất cường độ lớn của công nghiệp.
Do đó HoDo chuyên cung cấp tấm nhựa đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên như tấm nhựa PP, Tấm nhựa PO, Tấm nhựa MC, Tấm phíp cam, tấm phíp sừng ... có khả năng cách nhiệt và cách điện và chống cháy hiệu quả.

nhựa tấm chống cháy 1

Ngày nay các tiêu chuẫn PCCC, An toàn lao động ngày cáng cao do đó việc sử dụng vật liệu trong công nghiệp để đáp ứng được các vận tiêu chuẩn trên ngày càng cao trông môi trường công nghiệp.
Do vậy HoDo cung cấp dòng nhựa tấm chống cháy, cách nhiệt và cách điện, chống ăn mòn đáp ứng đủ các tiêu chí trên với giá thành thấp hơn các loại vật tư khác, độ bền cao.

nhựa tấm chống cháy 2

Về cơ bản có các loại nhựa tấm phíp dùng cách điện tuyệt đồi và ngăn nhiệt trong các thiết bị máy móc tốt.
Các lọai nhựa chống cháy tốt nhất hiện nay có nhựa MC, nhựa POM, nhựa PP, nhựa PA chúng có đủ loại độ dày để lựa chọn cách nhiệt đối với các môi trường nhiệt độ khác nhau.

nhựa tấm chống cháy 3

Nhựa chống cháy và cách nhiệt thường có độ cứng cao tuy nhiên vẫn dể dàng gia công các chi tiết.
Tùy theo mục đích sử dụng có thể chọn loại tấm nhựa có độ dày và màu sắc phù hợp. Các loại phíp tấm có nhiều màu hơn như màu xanh ngọc, màu cam, màu vàng và màu đỏ, Còn các loại nhựa khác có mành xanh đương màu đen và màu trằng là cơ bản riêng cho từng loại nhựa.

nhựa tấm chống cháy 4

Các tấm nhựa cách điện có khổ lớn 1.2x2.4m  độ dày từ 3mm - 5mm - 8mm -10mm - 15mm -20mm  cho đến 50mm -70mm -10mm gần nhưa đủ loại độ dày các thiết, về mắc sắc hoàn toàn có thể sản xuất ra màu yêu cầu.

nhựa tấm chống cháy 5

HoDo cung cấp vật liệu nhựa tấm công nghiệp chuyên dụng với số lượng lớn đáp ứng thời gian giao hàng nhanh chóng với mọi số lượng lớn. Giúp các đơn vị sản xuất tiết kiệm thời gian gia công và tăng thời gian sản xuất, tiết kiệm chi phí vật tư, đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

nhựa tấm chống cháy 6nhựa tấm chống cháy 7

Công Ty TNHH HO DO tìm hiểu thêm các sản phẩm nổi bật của HO DO TẠI ĐÂY!