Chuyên sản xuất và cung cấp thanh nhựa HDPE chắn thép cuộn

Trước đây, gần như các công ty sản xuất thép sử dụng thanh gỗ để chặn, chèn cuộn thép nhưng độ an toàn của gỗ không cao, gỗ dễ vỡ dễ bị mụt nát khi gặp thời tiết nắng mưa. Ngoài ra khả năng chịu lực của thanh gỗ không cao. Để khắc phục nhược điểm của thanh gỗ cũng như mang đến cho khách hàng giản pháp tối ưu nhất, công ty TNHH HO DO đã sản xuất, Thử nghiệm và  phân phối thanh nhựa kê cuộn thép HDPE.

thanh nhựa HDPE chặn thép cuộn

nhựa HDPE kê thép cuộn

Nhựa hdpe gốc là một dạng hạt nhựa dung để sản xuất đồ dùng công nghiệp và đời sống trong phần này chúng tôi xin được giới thiệu với quý khách hàng về sản phẩm thanh nhựa HDPE chắn, chèn thép cuộn và vì sao nên sử dụng thanh nhựa HDPE để chắn và kê thép cuộn.

Nhựa hdpe là vật liệu có thể kháng với hầu hết các loại hóa chất công nhiệp. Một số loại hóa chất có thể gây ra sự ăn mòn hóa học, chẳng hạn như chất oxi hóa ăn mòn( axit nitrit đạm đặc), hydrocarbon thơm(xylene) và hydrocarbon halogen (tetrachloride) carbon polymer không hút ẩm và có khả năng chống hơi nước tốt và có thể được sử dụng cho mục đích đóng gói.

HDPE có tính cách điện tuyệt với, cả ở nhiệt độ môi trường thậm chí ở nhiệt độ thấp -40F. 4 tính chất đặc biệt của nhựa HDPE gồm: Mật độ, trọng lượng phân tử và các chất súc tác khác nhau được sử dụng để sản xuất các polymer hiệu xuất đặc biệt được thiết kế riêng.

 

Nhựa HDPE là loại nhựa dẻo có độ kết tinh cao và tính chất điện hoàn hảo. Thanh HPDE có thể chịu được hầu hết các dung dịch axit, kiềm, hữu cơ và sói mòn nước nóng và có thể được sử dụng trong các nghành công nghiệp bao bì và thực phẩm. Tại Việt Nam nhựa HDPE được sử dụng rộng rãi trong sản xuất  ống nước thải, thùng vận chuyển, bộ phận bơm và van, bộ phận thiết bị y tế, con dấu, được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất khác như:  Hóa chất, cơ khí, hóa hoc, điện, quần áo.

Tóm Lại ưu điểm của thanh nhựa HDPE chặn cuộn thép :

  • Khả năng chịu lực cao, khó dịch chuyển, an toàn khi sử dụng.
  • Chống hóa chất tốt độ bền cao hơn gỗ nhiều lần
  • Kháng hóa chất, Khả năng thấm nước thấp hạn chế gỉ sét cuộn thép
  • Không dính màu, mùn vào cuộn thép, khả năng chống lão hóa tốt, bền với thời gian
  • Độ đàn hồi cao khi ở nhiệt độ thấp, không bị lún hay bề cạnh khi kê
  • Tự bôi trơn, nó có hệ số ma sát rất thấp, không độc hại cho sức khỏe

Nếu đơn vị bạn là một đơn vị chuyên sản xuất sắt thép cuộn tôi khuyên chân thành dành cho bạn là bạn nên sử dụng thanh nhựa HDPE kê thép cuộn này để thay thế cho các thanh kê làm bằng gỗ hay bị vỡ, âm mốc dễ dính mùn vô thép cuộn hình thành ăn mòn oxi  hóa khiến thép bị hoen gỉ, giúp cho bạn đỡ mất thời gian thay thế, an toàn cho người lao động, giảm thiểu chi phí cho mỗi lần thay. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ ngay với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để đặt hàng và biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.