HoDo đơn vị sản xuất thớt nhựa công nghiệp PP

Thớt nhựa PP,PE được dùng phổ biến trong các ngành công nghiệp cơ khí , sản xuất máy móc ngành công nghiệp. Dùng chuyên dụng nhiều nhất trong các ngành chế biến thực phẩm làm  thớt kê chặt  trong các siêu thị thực phẩm , nhà hàng …Dùng làm  thớt dập cắt  trong công nghiệp may mặc, giầy dép, da cắt lót ô tô… có thể sử dụng trong ngành nội thất làm mặt bàn , kệ tủ…

thớt nhựa công nghiệp pp 1

​Nhu cầu dùng thớt nhựa để tăng độ bền của thớt thay cho các thớt gỗ như trong ngành công nghiệp dập gót giày hay làm khuôn tấm kê cắt giấy vải, làm bán ghế tủ nội thất … đặc biệt trong ngành sản xuất thực phẩm thì tấm thớt nhựa đáp ứng nhu cầu tối đa về về sinh an toàn thực phẩm đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt xuất khẩu thực phẩm sang các nước Châu Âu , Hàn Quốc , Nhật Bản ...

thớt nhựa công nghiệp pp 2

​Nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất mua lẻ các kích thước thớt nhựa theo yêu cầu công ty TNHH HODO sẽ cắt theo kích thước yêu cầu phù hợp với nhu cầu dùng thớt của từng doanh nghiệp . Tấm thớt nhựa công nghiệp PP Hay PE là loại nhựa đặc dạng tấm sản xuất theo quy cách chuẩn 1220x2440mm độ dày tùy thuộc vào chất liệu mà có độ dày khác nhau.

thớt nhựa công nghiệp pp 3

​Thớt nhựa công nghiệp trắng PP, thớt nhựa pe trắng sẻ được cắt và sản xuất theo kích thước yêu cầu.Thớt nhựa dùng trong công nghiệp với nhiều kích thước và độ dày khác nhau nên sẽ phù hợp sử dụng cho từng loại sản phẩm khác nhau .Thường thì độ dày tiêu chuẩn và phổ biến là 10mm, 15mm, 20mm, 30mm, 50mm, 100mm.

thớt nhựa công nghiệp pp 4

Tấm thớt nhựa PP, PE có độ dày chênh lệch nhau tùy vào chất liệu nhựa dùng và sản phẩm mà các nhà sản xuất hàng hóa có thể lựa chọn loại nhựa PP hay PE phù hợp với nhu cấu và mục đích sử dụng của quý công ty. Cùng tôi xem qua đặc tính, ứng dụng và các thông số kỹ thuật của nhựa PP,PE dưới đây.

thớt nhựa công nghiệp pp 5

Đặc tính:
– Chịu nhiệt, chịu mài mòn
– Không thấm nước, hóa chất kháng
– Chi phí hợp lý và trọng lượng nhẹ hơn so với HDPE
– Hàn tốt
– Giảm tuổi thọ dưới ánh sáng mặt trời và nhiệt độ

thớt nhựa công nghiệp pp 6

​Ứng dụng:
– Mạ, lót bể hóa chất, bánh răng, hướng poller
– Các loại ống dẫn, thông hút không khí và các bể chứa
– Bệ đứng và cắt tấm
– Tế bào điện phân
– Cấu trúc và niêm mạc của cơ sở nuôi cá
– Làm thớt nhựa công nghiệp
– Làm bánh răng, lá quạt, chi tiết, link kiện chịu hóa chất
– Link kiện động cơ…

thớt nhựa công nghiệp pp 7

Thông số kỹ thuật:

  • Độ bền kéo đứt : 2500 – 3200N/cm2
  • Độ dãn dài khi đứt : 25 – 33%
  • Độ bền uốn : 45 – 90Mpa
  • Sự thay đổi kích thước trong 6h ở 55°C: 0.01 – 0.1%
  • Nhiệt độ Vicat: 100°C

thớt nhựa công nghiệp pp 8thớt nhựa công nghiệp pp 9