Nhựa cây POM nhập khẩu chất lượng cao

Nhựa POM là dòng nhựa dùng phổ biến trong công nghiệp với nhiều tính năng vượt trội so với các dòng vật liệu khác như gỗ, sắt thép và inox. Nó chống chịu axit, cách nhiệt, cách điện và chống cháy hiệu quả, chịu được va đập và mài mòn ... mà các dòng vật liệu khác không có.

nhựa cây p0m 1

Cây nhựa POM có nhiều đường kính và mà sắc để lựa chọn, màu sắc phổ biến là các màu tự nhiên đen và trắng, ngoài ra màu khác đều có tùy theo đợt sản xuất. Trong các trường hợp yêu cầu bề mặt diện tích lớn trên 300mm trở lên có thể chuyển qua dùng nhựa tấm POM và nhau75 tấm này cũng có nhiều độ dày đáp ứng được yêu cầu cần thiết.

nhựa cây pom 2

Đặc tính vật lý của nhựa POM:

-Độ bền cơ học cao, chịu được tải trọng lớn.

-Hệ số ma sát nhỏ và khả năng tự bôi trơn.

-Sức chịu mỏi và chịu mài mòn tốt.

-Dễ gia công, cách điện và điện môi rất tốt.

-Hút nước thấp

nhựa cây pom 3

Ứng dụng:

-Chế tạo đồ gá, khuôn mẫu, vật liệu cách điện.

-Dùng cho những lĩnh vực yêu cầu cao về vệ sinh và vệ sinh môi trường như thực phẩm …

-Dùng để sản xuất các chi tiết cơ khí chính xác như bánh răng, trục lăn, đinh vít, băng tải trọng nặng …

- Cấu kiện trong các nhà máy hóa chất.

-Các phụ tùng máy móc dùng trong chế biến thực phẩm.

-Các ngành khác như đồ chơi, cửa sổ, bể nước, bồn rửa

nhựa cây pom 4

Hiện nay ở thị trường Việt Nam HoDo cung cấp nhựa POM sản xuất trong nước và nhựa POM nhập khẩu Hàn Quốc hoặc Trung Quốc giá thành 3 loại này khác nhau và chất lượng thì cũng gần ngang nhau, đối với một số yêu cuầ cao thì cco1 thể dùng nhựa POM ESD Hàn Quốc.

nhựa cây p0m 5

nhựa cây pom 6nhựa cây pom 7

Nhựa cây POm được sử dụng trong nhiều ứng dụng mà con người có thể dùng trong công nghiệp như hóa chất, xử lý chất thải, các chi tiết máy và các dụng cụ sử dụng trong môi trường axit, chịu va đập và mài mòn ... do vậy số lượng nhựa POM của HoDo luôn trữ sẵn và đủ cung ứng mọi số lượng và yêu cầu chất lượng cụ thể. Bên cạnh đó HoDo còn cung cấp các tấm cao su chống trơn trượt, cao su xốp silicon và thảm cao su lót sàn, cuộn màng nhựa pvc