Nhựa cây tròn MC nhập khẩu có độ cứng cao

HODO nhà cung ứng nhựa cây tròn MC cao cấp nhập khẩu trên toàn khu vực, Nếu bạn đang cần nhập nguyên liệu nhựa cây để sử dụng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để cược cung cấp, cung ứng sản phẩm với số lương lớn, giá cả cạnh tranh.

nhựa cây mc 1

Nhựa cây MC có đủ loại đường kính từ 20mm - 30mm - 40mm - 50mm đếm 200mm - 300mm ... tùy theo đường kính lớn nhỏ có thể sử dụng nhựa cây hoặc nhựa tấm MC.

nhựa cây mc 2

Dòng nhựa MC, POM, PP, PE, PA đều dễ dàng gia công thành các chi tiết, các liên kết trong mày móc dễ dàng.

nhựa cây mc 3

Ưu điểm nhựa MC là nhẹ, và chống thấm, chống cháy, chịu lực ma sát mài mòn sử dụng trong các môi trường hóa chất, axit, dầu máy không bị ảnh hưởng tới hình dạng hay bề mặt.

nhựa cây mc 4

Với số lượng nhựa lớn trong kho HoDo cung cấp cho khu vực miền Đồng, miền Tây và miền Trung, nhiều nhà máy và khách hàng sử dụng đánh giá rất cao về độ bến và tính ổn định của sản phẩm.

nhựa cây mc 5

Nhựa MC ngoài dùng làm chi tiết máy trong chế tạo và gia công máy móc, nó còn được dùng trong các ngành công nghiệp dệt may, công nghiệp khai khoáng và công nghiệp thực phẩm bời tính chất bền và không độc hại chống axit cực kỳ tốt.

nhựa cây mc 6

Ngoài ra HoDo còn cung cấp các loại nhưa cây khác như nhựa PP nhựa POM và nhựa PE, nhựa PA, nhựa Teflon với giá thành tốt chất lượng cao được nhập khẩu.

nhựa cây mc 7

nhựa cây mcnhựa cây mc 9

Trái ngược với dòng nhựa MC và PA thì có nhựa teflon mềm dẻo nhiều làm chi tiết chống sóc gia công vật liệu đàn hồi. HoDo còn cung cấp các tấm cao su chống trơn trượt, cao su xốp silicon và thảm cao su lót sàn

Công Ty TNHH HO DO tìm hiểu thêm các sản phẩm nổi bật của HO DO TẠI ĐÂY!