Thảm cao su chuyên dụng chống rung, chống trơn trượt

HoDo chuyên cung cấp các loại thảm cao su lót nền, lót sàn chống rung, chống trơn trượt cho các khu vực Bình Dương, Đồng Nai với dòng thảm cao su cao cấp với số lượng lớn cho khách hàng.
Thảm cao su, cao su cuộn, cao su tấm với chiều dài theo cuộn từ 10m trở lên. Độ dày từ 3-5mm

cao su lót sàn 1

Mặt tấm cao su được dập gân tạo ma sát giúp chống trơn trượt hiệu quả, giảm lực ma sát khi tiếp xúc do tính đàn hồi, giúp tấm cao su chống rung cực kỳ tốt. Giúp bảo vệ sức khỏe của con người, cao su không gây độc hai trong môi trường làm việc.

cao su lót sàn 2

Thảm cao su sử dụng làm tấm lót sàn, lót nền cho các vị trí dễ trơn trượt xảy ra các tai nạn không đáng có. Chất liệu cao su chịu mài mòn, độ đàn hồi và chống trầy xước cao. Dể dàng xử lý bề mặt nếu bị rách hoặc trầy xước khi bị vật sắc nhọn chọc thủng.

cao su lót sàn 3

Tấm cao su  chống rung, cao su chống trơn trượt là một vậy liệu rất quan trọng trong môi trường công nghiệp  và dận dụng. Bề mặt  gồ ghề hình đồng tiền, hình kẻ sọc, hình quả trám……Tạo thành lực ma sát để phòng tránh trơn trượt cho con người và phương tiện.

cao su lót sàn 4

Thảm cao su hiện nay xuất hiện ở mọi nơi để bảo vệ sức khỏe con người tránh khỏi trơn trượt, các vật dụng rơi xuống chống bể hiệu quả. Chúng ta dễ dàng bắt gặp và thấy các lợi ích mà chúng mang lại cho con người và môi trường sản xuất đông nhân công.

cao su lót sàn 5

Thảm cao su với các gân tròn, dập gân nổi đan xéo giúp việc đi lại dễ dàng không bị trơn té khi mang mác các vật nặng đồng thời giúp các cơ khớp hoạt động giảm áp lực mạnh của trọng lượng cơ thể và đồ vật.

cao su lót sàn 6

Tấm cao su dễ dàng cắt ghép hay hàn gắn cho các hình dạng địa hình cần lắp đặt, phù hợp với mọi vị trí cần chống trơn hoặc làm thảm lót sàn vô cùng đẹp và an toàn.

cao su lót sàn 7cao su lót sàn 8

Công Ty TNHH HO DO mời quý khách tìm hiểu thêm các sản phẩm nổi bật của HO DO TẠI ĐÂY!