Cao su xốp silicon chuyên dùng làm bao bì bảo vệ sản phẩm

cao su sốp silicon 1

Cao su xốp hợp chất silicon có độ dàn hồi và co giãn giúp giảm chấn, giảm lực va đập chuyên dùng bọc mặt bàn, bọc mặt khung kệ làm bao bì bọc các loại sản phẩm dễ vỡ.
Cao su silicon bên trong có các ô rỗng nhỏ có độ đàn hồi giảm lực và triệt tiêu lực va đập cực kỳ tốt. Giúp bảo vệ chất lượng và hình dạng cho sản phẩm trong quá trình thao tác gia công và vận chuyển.

cao su sốp silicon 2

Cao su xốp silicon có rất nhiều ứng dụng như cuốn, bọc bảo vệ các thiết bị, sử dụng làm vật liệu giúp cách nhiệt, cách âm hiệu quả.
Cao su xốp làm từ loại cao su và silicon bởi công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay.

cao su sốp silicon 3

Cao su xốp silicon cũng giống như các loại cao su tấm khác về quy cách và độ dày của tấm từ 3mm - 5mm - 8mm - 10mm -12mm các cuộn có chiều dài từ 20 - 30m và chiều ngang 1.2m

cao su sốp silicon 4

Hiện nay cao su xốp được sử dụng nhiều trong cơ khí chế tạo máy móc như sản xuất lắp ráp ô tô, lắp ráp linh kiện điện tử, quấn đường dây điện ... Sử dụng trong nghành xây dựng làm thảm lót sàn chịu va đập,cách âm cách âm cách nhiệt, dùng trong trang trí nội ngoại thất ...

cao su sốp silicon 5

Cao su xốp silicon thường có 3 màu chính là màu đen xám, mà đỏ và màu trắng cho khác hàng có sự lựa chọn phù hợp riêng đối với từng nhu cầu sử dụng. về đặc tính chúng tương tự nhau khác nhau về độ chịu lực và chịu nhiệt, kháng dầu.

cao su sốp silicon 6

HoDo nhập khẩu với số lượng lớn luôn sẵn sàng cung ứng cho mọi nhu cầu sử dụng tại các tỉnh thành trong cả nước.
Các thị trường lớn như HCM, Đồng Nai, Bình Dương, các tỉnh miền tây như Cần Thơ, Vĩnh Long, Cà Mau và miền trung nơi có nhiều nhà máy và các công ty gia công sản xuất phát triển mạnh.

cao su sốp silicon 7