Cung cấp và phân phối nhựa công nghiệp dạng cây POm, PP, PA, PE, PU, MC

​Bạn đang cần tìm nhà cung cấp, nhà phân phối các loại nhựa kỹ thuật-nhựa công nghiệp dạng cây để phục vụ cho nhu cầu sử dụng cho công ty, cơ sở sản xuất của mình, hay kinh doanh mà chưa biết được đơn vị nào có thể đáp ứng toàn bộ những sản phẩm mà bên mình cần với giá thành hợp lý. Sau khi đọc được bài viết này của HODO chúng tôi thì rất mong là chúng ta có thể hợp tác với nhau lâu dài và bền vững.

nhựa công nghiệp dạng cây 1

​HODO chúng tôi luôn sẵn có đầy đủ các loại nhựa kỹ thuật-nhựa công nghiệp dạng cây đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng tư nhựa POM, PA, PP, PE,PU,MC các thanh nhựa đúc đặc luôn đảm bảo về chất lượng, có nhiều kích thước đường kính và chiều dài để phục vụ trong nhiều công việc khác nhau.

nhựa công nghiệp dạng cây 2

Sau đây tôi sẽ giúp cho quý vị hiểu rõ hơn từng loại nhựa một để quý vị có thể lựa chọn cho phù hợp với công việc.
Nhựa Công Nghiệp PA dạng cây: Là sản phẩm nhựa thông dụng, được ứng dụng trong mọi ngành công nghiệp cũng như trong đời sống với rất nhiều công năng tốt, nhựa PA có tính tự bôi trơn nên nó thường được dùng để làm các bạc đỡ của các chi tiết cơ khí và sử dụng cho các bộ phận chuyển động của máy ( bạc, bánh răng, cam…) hoặc bu lông, khả năng chống va đập cực tốt độ bền hóa học cao, cách điện, cách nhiệt tốt, có nhiệt độ nóng chảy cao.

nhựa công nghiệp dạng cây 10

Nhựa Công Nghiệp PP dạng cây: Có tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ. Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ. Chịu được nhiệt độ cao hơn 100°C. tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140°C) - cao so với PE có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng. Có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.

nhựa công nghiệp dạng cây 4

Nhựa Công Nghiệp POM dạng cây: Có độ bền cơ học cao, sức chịu mỏi và chịu mài mòn tốt, dễ dàng gia công, khả năng cách điện và cách nhiệt tốt. Thường được dùng trong những lĩnh vực đói hỏi mức độ cao về vệ sinh môi trường như thực phẩm hay trong lĩnh vực cơ khí như bánh răng, trục lăn, đinh vít.

nhựa công nghiệp dạng cây 7

Nhựa Công Nghiệp PU dạng cây: Có khả năng chịu mài mòn tốt , độ có dãn, đàn hồi và độ bền cao hơn so với cao su, chịu va đạp tốt, khả năng kháng dầu và làm việc trong môi trường dung môi, hóa chất tốt, hoạt động tốt ở môi trường có nhiệt độ -40°C đến +80°C. Chính vì vậy nên nhựa PU được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực công nghiêp đặc biệt là công nghiệp sản xuất ô to và công nghiệp y khoa sản xuất thiết bị y tế.

nhựa công nghiệp dạng cây 9

Nhựa Công Nghiệp MC dạng cây: Có độ bền và độ cững cáp khá cao, chịu va đập tốt, chịu mài mòn, có hệ số ma sát thấp, độ bền hóa học chống dung môi hữu cơ và nhiên liệu hữu cơ tốt , dễ in ấn và nhuộm, an toàn với sức khỏe. Được ứng dụng làm cánh quạt gió, bảng điều khiển cấu trúc, đệm chống mài mòn, làm chi tiết chịu lực, bánh răng, chi tiết máy bơm, các chi tiết trong sản xuất ô tô, thanh ray trượt, bánh đai, ống nối...vv

nhựa công nghiệp dạng cây 5

Nhựa Công Nghiệp PE dạng cây :   

  • Nhựa PE trong suốt và hơi có ánh mờ, bề mặt bóng láng, mềm dẻo
  • Khả năng chống thấm nước và hơi cực tốt  Chống thấm khí O2, CO2, N2 và dầu mỡ kém
  • Tấm nhựa PE có khả năng chịu được nhiệt độ cao (dưới 230°C) trong khoảng thời gian ngắn
  • Chịu tia cực tím, mưa gió, hóa chất, mài mòn, cách điện

nhựa công nghiệp dạng cây 11

HODO chúng tôi luôn cung cấp nguồn hàng ổn định cho quý khách hàng với những mức giá phù hợp nhất trên thị trường để tạo cơ hội và điều kiện cho nhau cùng phát triển, các sản phẩm của HODO sẽ được kiểm duyệt khắt khe trước khi xuất xưởng đảm bảo về chất lượng và uy tín của sản phẩm luôn là phương châm được đặt lên hàng đầu của chúng tôi. xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm.

nhựa công nghiệp dạng cây 3

nhựa công nghiệp dạng cây 6nhựa công nghiệp dạng cây 8

Công Ty TNHH HO DO mời quý khách tìm hiểu thêm các sản phẩm nổi bật của HO DO TẠI ĐÂY!