Cuộn màng nhựa PVC  trong suốt tại Biên Hòa

HoDo cung cấp các loại màng nhựa PVC nguyên cuộn sử dụng để làm vách ngăn, làm màng nhựa, rèm nhựa năng bụi, ngăn phòng sạch, làm rèm cửa chống bụi, chống côn trùng ... cho các nhà máy, các cửa kho, các công ty thực phẩm, dược phẩm và cơ khí ... tại Biên Hòa.Cuộn màng nhựa PVC có giá thành rẻ và dễ dàng gia công dựng vách, cắt nhỏ theo kích thước dễ dàng, nhẹ dễ vật chuyển và lắp đặt.

màng nhựa pvc biên hòa 1

Rèm nhựa PVC chống ăn mòn đối với hóa chất, dễ dàng lau chùi vệ sinh, có thể lắp dựng cho mặt bằng rộng đáp ứng nhu cầu phòng sạch. Màng nhựa PVC hiện có nhiều độ dày từ 0.5mm - 0.8mm - 1mm - 2mm - 3mm cho đến 5mm.

Tùy theo mục đích sử dụng các đơn vị lắp đặt rèm lựa chọn loại cho phù hợp.

màng nhựa pvc biên hòa 2

màng nhựa pvc biên hòa 3

Ngoài rèm nhựa PVC trong suốt nhìn qua được có các loại rèm chống chói, chống tia lửa hàn, rèm màu làm vách khu vực hàn, rèm làm vách khu vực phòng sơn ... màng nhựa hiện nay có nhiều ứng dụng đa năng và độ bền cao, chịu được nhiệt độ từ -50 đến  +50 độ C.

màng nhựa pvc biên hòa 4

màng nhựa pvc biên hòa 5màng nhựa pvc biên hòa 6

HoDo chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại nhựa công nghiệp có đầy đủ mọi loại nhựa và cuộn màng nhựa PVC cung cấp cho thị trường với số lượng lớn nhanh chóng và chính xác.

màng nhựa pvc biên hòa 7

màng nhựa pvc biên hòa 8màng nhựa pvc biên hòa 9

Màng nhựa PVC dễ dàng lắp đặt và tháo gỡ, di chuyển, vệ sinh dễ dàng, không bị ăn mòn, tuổi thọ cao. Ngoài các dòng màng nhựa trong nước HoDo còn cung cấp các loại rèm nhập khẩu của Pháp chống côn trùng hiệu quả.

Công Ty TNHH HO DO tìm hiểu thêm các sản phẩm nổi bật của HO DO TẠI ĐÂY!