HoDo cung cấp nhựa cây PP nguyên sinh nhập khẩu chất lượng cao
Nhựa cây PP sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh không qua tái chế, chất lượng nhựa nguyên chất không lẫn tạp chất hoàn toàn không gây độ hại cho người lao động khi gia công, đạt chỉ số an toàn thực phẩm cao trong dây truyền sản xuất thực phẩm, là dòng vật liệu nhẹ dễ dàng gia công và di chuyển hay vận chuyển.

nhựa cây pp 1

HoDo cung cấp đủ loại đường kích, kích thước nhựa cây PP, các loại đường kính cửa cây nhựa tròn PP được sử dụng phổ biến từ 50mm - 90mm -100mm - 120mm -150mm - 200mm -300mm, sử dụng nhiều trong công nghiệp chế tạo gia công chi tiết máy và công cụ hỗ trợ lao động trong thực phẩm và hóa chất ...

nhựa cây pp 2


- Tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.
- Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ.
- Chịu được nhiệt độ cao hơn 100o C. tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140oC) - cao so với PE có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng.
- Có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.
- Trọng lượng riêng thấp, trong suốt 95% kết tinh, thường được sử dụng như nguyên liệu khuôn cứng.
- Chống nóng, chống mài mòn, độ bền hóa chất tốt, không thấm nước, chịu được hóa chất. Nhựa PP có mùi giống như khí gas và mất độ dính khi bị đốt cháy.
- Giá hợp lý và trọng lượng nhẹ hơn nhựa cây PE (HDPE).
- Tính hàn tốt.

nhựa cây pp 3
 

- Là sản phẩm nhựa thông dụng nhất, được ứng dụng trong mọi ngành công nghiệp cũng như trong đời sống với rất nhiều công năng tốt.
- Ứng dụng trong gia công các loại ống dẫn và bình điện phân, sản xuất thớt công nghiệp.
- Làm bánh răng, lá quạt, chi tiết, linh kiện chịu hóa chất, linh kiện động cơ …

nhựa cây pp4
 

Nhựa cây và nhựa tấm PP chống cháy hiệu quả, cách nhiệt chịu được mài mòn
- Chịu nhiệt cao hơn PP tinh khiết, độ bền cơ khí,
- Chống cháy, ít khói, mật độ thấp, dễ tạo khuôn, mức độ ánh sáng cao , khả năng chịu lạnh tốt, dẻo dai & chịu tác động cao…..

nhựa cây pp 5
 

HoDo nhập khẩu nhựa với số lượng lớn đủ đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng với số lượng nhiều. Ngoài ra HoDo còn cung cấp các loại nhựa cây PE, nhựa cây POM, nhựa Cây PA, nhựa cây MC, nhựa cây teflon ...

nhựa cây pp 6

nhựa cây pp 7

nhựa cây pp 8nhựa cây pp 9
 

Đối với các khách hàng cần diện tích bề mặt lớn có thể chuyển qua sử dụng nhựa tấm PP với khổ lớn lên 1.2m ngoài ra gia công chi tiết nhựa thành dạng thanh mỏng cũng sử dụng loại nhựa tấm để tiết kiệm nhựa dư thừa và dễ dàng gia công.

Công Ty TNHH HO DO mời quý khách tìm hiểu thêm các sản phẩm nổi bật của HO DO TẠI ĐÂY!