Nhựa cây PA có độ cứng và dai

Nhựa cây PA có độ cứng rất cao được dùng thay thế cho dòng nhựa cây Teflon mắc tiền, giúp giảm chi phí mua vật liệu và dễ dàng gia công.

Nhựa PA có sức chịu lực cao, chống ăn mòn đối với hóa chất, chịu lực mài mòn và tự bôi trơn nên được dùng thay thế hoàn toàn cho dòng nhựa teflon và cách điện các nhiệt tốt.​

nhựa cây pa 1

Nhựa PA làm từ hạt nhựa PA nguyên sinh không gây độc hại cho người lao động.

HoDo nhập khẩu nhựa cây và nhựa tấm PA với số lượng lớn có đủ số lượng và kích thước cho các yêu cuầ sử dụng.

Nhựa cây PA có các đường kính từ 20mm - 30mm - 40mm - 50mm -60mm cho đến 100mm- 120mm - 150mm -200mm ...Nhựa cây PA có tỷ trọng nhẹ hơn nhựa Teflon và các vật liệu kim loại khác.

nhựa cây pa 2

Nhựa cây PA chuyên dùng làm các chi tiết ống nhựa, khớp nối chi tiết nhựa, các trục con lăn và nhiều ứng dụng riêng trong công nghiệp.

Trong các loại nhựa cây như nhựa cây PP, nhựa cây PE, nhựa cây POM thì nhựa cây PA là dòng nhựa có độ cứng và dai cao nhất.

Nhưng cũng dễ dàng gia công, không giòn, khó bể.

nhựa cây pa 3

Nhựa cây PA là dòng nhựa nhập khảu có giá thành cao, độ bền cũng nhưa chất lượng nhựa cao, dùng làm các chi tiết bánh răng, con lăn ... có tuổi tho cao ngang so với các vật liệu cứng khác và cách điện, các nhiệt mà các vật liệu kim loại không có được.

nhựa cây pa 4

Nhựa cây PA có một số màu cơ bản là trắng đục và đen, hiện nay có thêm màu xanh. Tuy nhiên HoDo có thể cung ứng các màu khác cho đơn hàng số lượng lớn, nhựa PA chống chày bề mặt cực cao.

nhựa cây pa 5

Đơn vi chúng tôi luôn có sẵn các loại nhựa cây tròn đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, các loại nhựa cây đầy đủ mọi kích thước để làm chi tiết máy móc như con năn, chổi cước...

nhựa cây pa 6

Ngoài nhựa cây và các loại nhựa tấm công nghiệp hiện nay HoDo còn cung cấp các loại cao su tấm, cao su chịu dầu, thảm cao su và màng nhựa PVC chống bụi ngăn côn trùng sử dụng trong công nghiệp với nhiều công dụng và tính năng khác nhau.

nhựa cây pa 7

Công Ty TNHH HO DO mời quý khách tìm hiểu thêm các sản phẩm nổi bật của HO DO TẠI ĐÂY!