Nhựa cây PE nhựa nhập khẩu cao cấp

Nhựa cây PE và nhựa tấm PE cùng các loại nhựa khác như PP, MC POM, PA, PU ... là dòng nhựa sử dụng phổ biến trong công nghiệp được sản xuất ra từ nhựa gốc nguyên sinh không lẫn tạp chất, không chứa độc tố hoàn toàn đảm bảo các điều kiện sạch và chất lượng cao đáp ứng cho các tiêu chí làm công cụ sản xuất của an toàn thực phẩm, chống ăn mòn của hóa chất.

nhựa cây pe 1

- Nhựa PE trong suốt và hơi có ánh mờ, bề mặt bóng láng, mềm dẻo

- Khả năng chống thấm nước và hơi cực tốt Chống thấm khí O2, CO2, N2 và dầu mỡ kém

- Nhựa PE có khả năng chịu được nhiệt độ cao (dưới 230oC) trong khoảng thời gian ngắn

- Chịu tia cực tím, mưa gió, hóa chất, mài mòn, cách điện

- PE cây, thường được gọi là HDPE, thanh polyethylene, PE thanh polyethylene, thanh PE trắng, thanh PE đen,

- PE dạng cây có tính chất cơ học, tính chất nhiệt, tính cách chất điện.

nhyuwaj cây pe 2

    + Hiệu suất chung: thanh PE không mùi, không độc hại, nó có màu trắng, bề mặt mịn màng, không có bong bóng, kết cấu giống như sáp, hấp thụ nước thấp, ít hơn 0,01%. PE dễ cháy, chỉ số oxy chỉ là 17,4.

    + Tính chất cơ học: PE dạng cây có tính chất cơ học tốt hơn, khả năng chịu va đập.

    + Tính chất nhiệt:  PE dạng cây chịu nhiệt độ thấp tốt, nhiệt độ chịu đựng của nó lên đến -50ºC , với sự gia tăng trọng lượng phân tử nó có thể chịu được nhiệt độ đến -140ºC  

    + Tính chất điện: PE dẫn điện cực thấp và do đó tính cách điện rất tuyệt vời. Tổn hao điện môi thấp, có thể được sử dụng cho cách nhiệt cao tần.

    + Hoạt động môi trường: alkan PE là các polyme trơ, có sự ổn định hóa học tốt. Ăn mòn ở nhiệt độ phòng axit, kiềm, dung dịch nước muối.

nhựa cây pe 3

- PE cây có các loại đường kính phổ biến như sau: 400mm-360mm-300mm-250mm-200mm-180mm-160mm-100mm-90mm-80mm-60mm-50mm.

nhựa cây pe 4

- Nhựa PE là không độc hại, có khả năng tự bôi trơn, khả năng chịu nước, kháng hóa chất, chống ăn mòn tuyệt vời đối với axit, kiềm, muối, và khả năng của các loại dung môi hữu cơ, Pe cây có dầu không dính trong may mặc và thực phẩm , máy móc và các phụ kiện khác.

nhựa cây pe 5

- PE dạng cây thích hợp cho sản xuất các bộ phận máy móc nói chung, các bộ phận chống ăn mòn và các bộ phận cách điện. Axit thông thường, dung môi hữu cơ kiềm nó gần như không hoạt động, có thể được sử dụng trong các bộ phận máy móc thực phẩm.

nhựa cây pe 6

Nhựa PE trong Dùng để gia công chi tiết máy , chi tiết mối hàn dùng trong cơ khí, cắt kích thước nhỏ là băng tải như 80*390*30mm, 80*1200*30mm… cây nhựa trụ PE Trắng dùng đề khoét lỗ gia công tiện chi tiết máy , cây nhựa trụ kích thước tiêu chuẩn 1000mm đường kính  25mm, 30mm, 35mm, 40mm, 45mm, 60mm, 70mm ….150mmdùng để gia công chi tiết máy , chi tiết mối hàn dùng trong cơ khí, cắt kích thước nhỏ là băng tải như 80*390*30mm, 80*1200*30mm…Ngoài ra cây nhựa trụ PE Trắng dùng đề khoét lỗ gia công tiện chi tiết máy , cây nhựa trụ kích thước tiêu chuẩn 1000mm đường kính  25mm, 30mm, 35mm, 40mm, 45mm, 60mm, 70mm ….150mm

nhựa cây pe 7

nhựa cây pe 8nhựa cây pe 9

HoDo hiện nay cung cấp đủ loại độ dày và đường kính các loại nhựa cây PE PP và POM ... cho khách hàng sử dụng. Hoàn toàn không gây độc hại cho người lao động, dễ dàng gia công các chi tiết máy, do là nhựa có tỉ trọng nhẹ nên dễ di chuyển và lắp đặt. NGoài ra hoDo còn cung cấp dòng cao su tấm, cao su lót sàn, cao su chống trơn trượtmàng nhựa PVC.

Công Ty TNHH HO DO mời quý khách tìm hiểu thêm các sản phẩm nổi bật của HO DO TẠI ĐÂY!