HoDo cung cấp nhựa cây tròn PU có đủ đường kính

Nhựa PU có dạng cây tròn đặc và dạng tấm với màu sắc cơ bản là màu vàng.

nhựa cây pu 1nhựa cây pu 5

​​PU là vật liệu có tính đàn hồi, có độ bền cao hơn so với cao su, dẻo dai và bền bỉ, độ cứng khá rộng. Ngoài ra, nhựa PU còn có tính kháng dầu, chống xé rách, chống trầy xước và khả năng chịu mài mòn cao hơn cao su rất nhiều lần. Còn đối với nhựa thông thường, nhựa PU có khả năng chịu chống co giãn và chống va đập rất tốt. Đó cũng là lý do tại sao nhựa PU đã và đang dần thay thế các vật liệu nhựa khác trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

nhựa cây pu 2

Nhựa PU dạng cây đặc (dạng thanh) là vật liệu độc nhất mang tới khả năng co dãn cao su kết hợp với độ cứng và độ bền của kim loại. Bởi vì Polyurethane có sẵn trong một phạm vi cứng rộng, có thể thay thế cao su, nhựa hoặc kim loại. Nhựa PU có khả năng chống mài mòn và sức bền nứt tốt hơn so với cao su, đồng thời có khả năng chịu tải cao hơn. Khi so sánh với nhựa, Polyurethane có độ bền va đập tốt hơn, đặc tính chịu mòn và đàn hồi rất tốt. Nhựa PU có thể thay thế kim loại trong các ổ trượt, tấm chống ăn mòn, đĩa xích, con lăn và vô số các chi tiết khác, với các lợi ích như giảm trọng lượng, giảm tiếng ồn và nâng độ bền mài mòn. Hoạt động ở nhiệt độ -40oC ~ +80oC.

nhựa cây pu 3

Nhựa PU có khả năng tự bôi trơn và giảm ma sát, cách điện cách nhiệt cực kỳ tốt. Nhựa cây PU có đủ loại đường kính từ 20mm - 40 mm - 50mm -60mm -70mm -80mm ... 100mm - 120mm. Nhựa PU dễ dàng gia công thành các chi tiết do có độ co giãn tốt nên nhựa cây PU thích hợp làm lớp bao phủ và bôi trơn các chi tiết máy.

nhựa cây pu 4

Sửa dụng phổ thông làm con lăn băng tảii bọc lớp PU bên ngoài, nhựa cây PU có tỷ trọng nhẹ dễ dàng di chuyển và không gây độc hại cho người sử dụng.

nhựa cây pu 6nhựa cây pu 7

HoDo cung cấp đủ các loại nhựa cây đáp ứng mọi nhua cầu của khách hàng và nhựa trong công nghiệp sản xuất chế tạo. Nhưa các loại nhựa cây PA, nhựa cây MC, nhựa cây PP, nhựa cây POM, nhựa cây PE ngoài ra có cao su tấm làm thảm cao su và màng nhựa PVC.