Nhà sản xuất & cung cấp pallet Gạch Không Nung PVC 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các đơn vị, xí nghiệp, các nhà máy hay các cơ sở sản xuất gạch không nung, gạch Block trên thị trường nhuahodo chúng tôi đã cho ra sản phẩm Pallet dùng cho gạch không nung, gạch Block từ nhựa PVC. Nếu Đơn vị, cơ sở của bạn đang sản xuất gạch không nung, gạch Block thì tôi nghĩ các bạn không nên bỏ qua sản phẩm Pallet nhựa PVC này. Tấm Pallet tốt không chỉ là vấn đề tuổi thọ của Pallet mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của viên gạch và tính ổn định cho máy móc của nhà máy, cơ sở sản xuất.
pallet nhựa pvc 1
Pallet gạch không nung- pallet nhựa PVC kê gạch không nung HODO được làm bằng nhựa có độ bền cao và được sản xuất rất chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ nhằm đảm bảo tính chính xác cao, không bị cong vênh khiến ảnh hưởng đến việc tạo hình của viên gạch. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại kích thước theo đúng yêu cầu mẫu mã của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi cam kết về chất lượng, đảm bảo về tiến độ thực hiện và giá thành phù hợp. Luôn mong muốn cộng tác cùng phát triển lâu dài.
pallet nhựa pvc 2
Những ưu điểm khi sử dụng pallet gạch - pallet nhựa PVC kê gạch không nung
- Không cong vênh.
- Siêu bền : có độ bền cơ học cao, tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa.
- Chịu cường lực và độ rung lớn tạo nên sản phẩm gạch chất lượng tốt.
- Có bề mặt phẳng, độ dày đều nhau.
- Chống ăn mòn hóa chất (HCl, H2SO4,NaOH, Xi măng...) , chống thấm nước, chống tia cực tím
pallet nhựa pvc 3
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA PALLET GẠCH - PALLET NHỰA PVC KÊ GẠCH KHÔNG NUNG
Chỉ Tiêu                                                                                             Thông số

Độ dày                                                                                                2 - 50mm
Độ bền kéo                                                                                        29.4 MPa
Độ bền uốn                                                                                       45.6 MPa
Kích thước                                                                                         Theo yêu cầu của khách hàng
Màu sắc                                                                                              Xám, xanh, đen
Tỉ trọng                                                                                               1.1g/cm3

 
pallet nhựa pvc 4pallet nhựa pvc 5
Nếu sử dụng các tấm pallet bằng tre và gỗ sẽ dễ bị tác động của thời tiết nên dễ bị mục hay bị mối mọt tấn công khi làm việc lâu ở ngoài trời. Còn khi sử dụng pallet kim loại thì dễ bị cong vênh do tính đàn hồi kém. Vì vậy tôi khuyên các bạn nên sử dụng pallet nhựa PVC trong sản xuất gạch không nung để đảm bảo ​chất lượng của viên gạch và tính ổn định cho máy móc của nhà máy, cơ sở sản xuất.
pallet nhựa pvc 6pallet nhựa pvc 7pallet nhựa pvc 8pallet nhựa pvc 9
Nhờ những ưu điểm trên mà chúng ta nên lựa chọn và sử dụng loại pallet nhựa PVC cho gạch không nung để mang lại hiệu quả kinh tế cao, năng suất làm việc của máy ép gạch không nung đạt chất lượng tốt nhất, sản xuất ra nhiều, nhiều hơn và hơn hết là không phải thay thế các tấm ép gạch thường xuyên vì vậy sản lượng gạch cũng tăng 10% năng suất.
pallet nhựa pvc 10pallet nhựa pvc 11
Quý vị cần mua pallet gạch - pallet nhựa PVC kê gạch không nung với giá tốt nhất trên thị trường xin vui lòng liên hệ: Cam kết sẽ đưa tới cho bạn những sản phẩm tốt nhất về chất lượng...