Nhận gia công lắp đặt rèm nhựa chống bụi - ngăn côn trùng tại Biên Hòa

​Rèm nhựa PVC Chống Bụi – ngăn côn trùng – ngăn lạnh được xem là giải pháp hữu hiệu cho mọi  công ty, xí nghiệp, cửa hàng, nhà dân đặc biệt các đơn vị sản xuất thực phẩm sạch. Chúng mang đến ưu điểm toàn diện trong việc sử dụng, giúp người dùng có thể an tâm về một môi trường sạch và an toàn hơn. Đây  hiện được xem là một lựa chọn hoàn hảo dành cho cuộc sống hiện đại, cho việc ngăn ngừa mầm bệnh, bảo vệ sức khỏe tối ưu.

rèm nhựa pvc 1

​Sử dụng rèm cửa nhựa PVC là phương pháp thông dụng ưu việt nhất để chống bụi-ngăn côn trùng-chống thất thoát nhiệt. Hiện nay Nhựa HODO chúng tôi là đơn vị sản xuất cung cấp các loại rèm cửa nhựa PVC uy tín tại Biên Hòa và các nơi lân cận. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về mẫu sản phẩm này nhé.

rèm nhựa pvc 2

​Rèm nhựa PVC thành phẩm có độ mềm dẻo, bền bỉ, tầm nhìn xuyên suốt nên được ưu tiên sử dụng làm rèm cửa (màn chắn cửa) cửa ra vào của nhà máy, xưởng sản xuất, làm vách ngăn cho nhà kho, khu riêng biệt, phòng sạch, vách ngăn tia nước khu vực rửa xe, cho kho mát, kho lạnh,... tạo được lối đi thông thoáng giúp cho việc di chuyển của người và hàng hóa được thuận tiện nhất.

rèm nhựa pvc 3

rèm nhựa pvc 4

Màn nhựa, rèm nhựa PVC trong xuốt có nhiều chủng loại với các công dụng khác nhau:

Ngăn bụi bẩn, khói, mùi hôi và hóa chất độc hại.

Ngăn cản sự thất thoát hơi lạnh (tiết kiệm đến 90 % thất thoát hơi lạnh).

Dùng làm vách ngăn cách âm, cách nhiệt.

Ngăn tia lửa hàn, ngăn ánh sáng UV, tia hồ quang điện. (PVC màu đỏ ).

Chống côn trùng, màng ngăn côn trùng. (PVC màu vàng ).

Vách nhựa PVC ngăn tia nước, Phòng sơn, KV rửa xe...

rèm nhựa pvc 6

rèm nhựa pvc 7

​Rèm nhựa PVC ngăn bụi bẩn-côn trùng cho cửa kho, cửa nhà xưởng, cửa vào các phân xưởng sản xuất, lối vào khu xuất nhập hàng, làm Vách ngăn nhựa dạng sợi PVC trong suốt, mềm dẻo xếp lớp lên nhau hoặc giáp mí để chống bụi bẩn và côn trùng xâm nhập vào các khu vực riêng biệt, cửa phòng sạch, vách nhựa phân khu làm việc...

rèm nhựa pvc 9rèm nhựa pvc 10

​Theo nghiên cứu rèm nhựa PVC có đặc tính sợi ánh sáng màu vàng chống  côn trùng, khi chúng di chuyển đến gần khu vực có ánh sáng màu sắc vàng sẽ khiến côn trùng bay phản xạ xu hướng né tránh và không giám đi qua. Rèm nhựa PVC màu vàng còn giúp ngăn cản bụi bẩn  và các tạp chất khác  bay vào nhà xưởng đồng thời ngăn việc thất thoát hơi lạnh ra bên ngoài. Chính vì vậy, việc sử dụng màn cửa màu vàng chống côn trùng trong suốt từ chất liệu nhựa PVC là một trong những giải pháp nhằm tiết kiệm năng lượng hiệu quả, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (HACCP, GMP, ISO...) và mức độ an toàn trong lao động tại các Nhà máy sản xuất hiện nay.

rèm nhựa pvc 11

rèm nhựa pvc 12

rèm nhựa pvc 13rèm nhựa pvc 14

Để có được những sản phẩm rèm cửa PVC chống bụi-ngăn côn trùng-ngăn lạnh (giữ lạnh) đảm bảo về chất lượng, uy tín, gia công lắp đặt đùng kỹ thuật, đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm hay liên hệ ngay với chúng tôi. Nhựa HODO chúng tôi có đủ mọi kích thước về độ dày, chiều dài và rộng theo yêu cầu của khách hàng.

Công Ty TNHH HO DO mời quý khách tìm hiểu thêm các sản phẩm nổi bật của HO DO TẠI ĐÂY!