​Nhà sản xuất & phân phối cao su tấm đáng tin cậy, gia rẻ trên thi trường

​HoDo công ty chuyên cung cấp các loại cao su tấm lót sàn, chống dung, chống trơn trượt, chống dầu mỡ. Với các loại tấm cuộn cao su dài từ 30m đến 50m có độ dày từ 1ly đến 50ly với giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

tấm cao su lót sàn 1

​Cao su tấm có độ dài tới 50m rất phù hợp và thuận tiện cho việc trải làm thảm chống trơn trượt, chống nhiệt, chống dung trong các xưởng công nghiệp có diện tích rộng.

tấm cao su lót sàn 2

​Cao su tấm (Thảm cao su) vật liệu đảm bảo tốc độ tăng trưởng về số lượng cũng như chất lượng dịch vụ. Phát triển các công trình nhà ở, xây dựng tại Việt Nam đang đi lên một cách mạnh mẽ. Việc sử dụng các loại tấm cao su (thảm cao su) nhằm chống va đập, chống ồn được ứng dụng khá phổ biến.

tấm cao su lót sàn 3

​Tấm cao su – bước cơ sở để trở nên hoàn thiện. Với khả năng kháng xé, bền bỉ với thời tiết, các loại tấm cao su được ứng dụng rộng rãi cho mục đích chống trơn trượt sử dụng ngoài trời.

tấm cao su lót sàn 4

​Dễ dàng vận chuyển, sử dụng đơn giản. Đặc tính nổi bật của vật liệu cao su là khả năng đàn hồi cực tốt, đặc biệt đối với sản phẩm cao su tấm. Các loại tấm cao su có thể cuộn hoặc gấp lại một cách dễ dàng giúp đơn giản hoá việc vận chuyển và lắp đặt.

tấm cao su lót sàn 5

​Công ty TNHH HoDo là nhà sản xuất và cung cấp các loại cao su tấm 1mm, 3mm, 5mm, 10mm, 20mm, 50mm và chúng tôi nhận sản xuất các sản phẩm cao su theo kích thước yêu cầu của quý khách, chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cao su kỹ thuật và có nhà máy sản xuất cao su riêng.

tấm cao su lót sàn 6

Trên thế giới thực sự có rất nhiều loại tấm cao su theo cách hiểu khác nhau của mỗi vùng miền, vị trí địa lý của những đất nước khác nhau, cùng với những quy cách và tên gọi theo nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân và tổ trức khác nhau, ở Việt Nam theo như chúng tôi tìm hiểu có những loại cao su sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu thường được sử dụng như:
 

  • NR là cao su tự nhiên, với độ bên kéo cao, khả năng chịu đàn hồi tốt, chống nước.
  • CR "Rubber cloropren" Chống lão hóa, kháng ozon, khả năng chịu mài mòn.
  • SBR "rubber styren butadien" sản phẩm cao su giá rẻ có thể sử dụng để thay thế cao su NR.
  • NBR  “là tên viết tắt của Nitrile-butadiene rubber" ở nước ta sản phẩm này được đặt cho cái tên là: cao su chịu dầu.
  • EPDM là loại sản phẩm có khả năng chịu nhiệt tốt, từ âm 45°C đến 150°C khoảng ( âm 40F đến 290F), cùng khả năng kháng chất tẩy rửa, dung dịch ăn mòn, dầu / mỡ, và các loại axit và hóa chất loãng khác.
  • Viton là loại cao su đàn hồi, kháng hóa chất các loại thuộc nhóm axit và bazo đặc biệt nó có khả năng chống cháy cực kỳ tốt lên đến trên 200°C (410F) và xuống tới âm 20°C ( âm 20F) đây cũng là lý do vì sao sản phẩm này có cái giá trên tời gấp khoảng 8 đến 10 lần những sản phẩm được mang tên cao su.

tấm cao su lót sàn 7tấm cao su lót sàn 8