Cuộng màng nhựa PVC nguyên cuộn

HoDo cung cấp các loại cuộn màng nhựa PVC nguyên cuộn đủ độ dày chiều dày cuộng theo kích thước từ 1m - 1.2m, dài từ 20m - 30m - 50mm. Cuộn màng nhựa pvc là vật liệu ứng dụng nhiều làm vách ngăn, rèm cửa, màng cửa chống bụi, chống thoát hơi lạnh, ngăn phòng....

màng nhựa pvc cao cấp 1

Nhập khẩu và sản xuất với số lượng lớn HoDo cung cấp các loại màng nhựa PVC cao cấp với giá thành tốt nhất hiện nay cho các đại lý và các khu vực miền đông, miền tây và miền trung trong thời gian ngắn nhất.

màng nhựa pvc cao cấp 2

Màng nhựa PVC với nhiều màu sắc như: Màu trắng trong, màu vàng kem, màu xanh trong, màu vàng trong, màu xanh, màu đổ chống chói ... Độ dày 0.5mm - 0.8mm - 1mm đến 5mm. Có thể ghép ghép lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng.

màng nhựa pvc cao cấp 3

Cuộn màng nhựa nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển và giao hàng, là dòng vật tư nhẹ, lắp đặt an toàn, chống chịu nhiệt độ lên tới 50 độ C cho các nhà mày môi trường sức nóng cao, chịu đượ hóa chất ăn mòn.

màng nhựa pvc cao cấp 4

màng nhựa pvc cao cấp 5màng nhựa pvc cao cấp 6

Màng nhựa PVC chuyên dùng cho môi trường sạch cần ngăn lạnh và bụi làm vách ngăn phòng khu, khu làm việc ngăn bụi lan ra xung quang, ngăn bụi xâm nhập, ngoài ra cắt thành tấm rèm nhỏ làm rèm treo cho các các cửa chống bụi hiệu quả

màng nhựa pvc cao cấp 7

màng nhựa pvc cao cấp 8màng nhựa pvc cao cấp 9

Ứng dụng tốt nhất và khó thay thế được cho màng chắn ngăn kho, vách ngăn nhà xưởng, tường bao tiêu phòng sạch.Từ màng nhựa PVC trong suốt, theo nhu cầu của khách hàng chúng tôi nhận gia công thành phẩm tấm nhựa PVC có kích thước lớn, đáp ứng được nhu cầu ngăn, che chắn của mọi công trình tại Việt Nam.

– Làm rèm ngăn khu riêng biệt, màn ngăn phòng sạch.

– Làm áo trùm khung hàng, khung nhựa bao che kệ hàng ngăn bụi bẩn.

– Làm vách ngăn đôi, ngăn khu riêng biệt trong nhà xưởng

– Làm cửa đi cho nhà máy, xưởng sản xuất chống bụi bẩn, côn trùng

màng nhựa pvc cao cấp 10

màng nhựa pvc cao cấp 11màng nhựa pvc cao cấp

1. Màn cửa nhựa PVC có tính linh động, linh hoạt cao (đây là đặc điểm số 1 khi chọn sản phẩm màn PVC), không hạn chế khoảng mở cửa trong trường hợp cửa ra vào có lưu lượng giao thông lớn, xe xếp dỡ hàng hoá lưu thông thường xuyên.

2. Kiểm soát môi trường: Kiểm soát bụi, ngăn cản bụi, tạp vật, ngăn cản côn trùng, ngăn tia lửa hàn, màng chống tĩnh điện tạo môi trường sản xuất và làm việc sạch và an toàn.

3. Ngăn cản, giảm cường độ UV, cản lửa, cảnh báo nơi nguy hiểm.

4. Kiểm soát năng lượng, tiết kiệm năng lượng bởi: Các dải nhựa linh động tự xếp kín, hạn chế sự thất thoát nhiệt lạnh hoặc nóng trong quá trình mở đóng cửa, giao thông qua lại.

5. Giảm tiếng ồn: Màn PVC làm giảm đáng kể lưu lượng việc truyển âm, tiếng ồn tạo ra một rào cản tiếng ồn trong các phân khu sản xuất của nhà máy.

6. Chi phí bảo dưỡng, bảo trì dễ dàng, mức độ thay thế thấp.

7. Dễ dàng lắp đặt, thi công, không đòi hỏi kỹ thuật cầu kỳ, phức tạp

8. Chi phí giá thành và mức đầu tư ban đầu thấp, hiệu quả quay vòng vốn nhanh.