Nhà phân phối nhựa kỹ thuật PP PE PVC POM...MC

Là một đơn vị cung cấp và phân phối Nhựa Kỹ Thuật hay (nhựa công nghiệp) là các dòng nhựa được dùng khá phổ biến trong các nghành công nghiệp hóa chất, công nghiệp chế tao cơ khí, nuôi trồng thủy hải sản, chế biến thực phẩm, y tế, điện dân dụng, Nội Thất...vv. Hôm nay tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng, các doanh nghiệp, công ty đang có nhu cầu sử dụng nhựa kỹ thuật mà HoDo chúng tôi sản xuất và phân phối.

nhựa kỹ thuật 1

​Nhựa PP
Tên tiếng anh là Polypropylen thông thường có dạng tấm với thành phần công thức hóa học là (C3H6)x màu trắng sữa đạt độ bền cơ học cao giống với nhựa kỹ thuật ở chỗ khá cứng vững, không mềm như nhựa PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Nhựa PP tấm chịu nhiệt độ cao đến hơn 100°C, không mùi, không màu và có an toàn cho sức khỏe nên còn hay được dùng trong công nghiệp chế biến thực phẩm và được dùng nhiều trong sản xuất gia công nội thất
.

nhựa kỹ thuật 2

nhựa kỹ thuật 3

Nhựa PE
Nhựa PE hay Polyetylen, tên tiếng anh là Polyethylene hay Polyethene, là một loại nhựa nhiệt dẻo được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Là một hợp chất hữu cơ gồm nhiều nhóm etylen CH2-CH2 liên kết với nhau bằng các liên kết hydro, Polyetylen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp các monome etylen. Hiện tại HoDo chúng tôi đang cung cấp ở hai dạng nhựa tấm và nhựa cây.

nhựa kỹ thuật 4

nhựa kỹ thuật 5

Nhựa PVC
Có tên tiếng anh đầy đủ là PVC board với PVC là từ viết tắt của Polyvinyl clorua một dạng nhựa tổng hợp màu trắng được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua. Nhựa PVC cũng thuộc dòng vật liệu nhựa được nghiên cứu và ứng dụng có lịch sử lâu đời nhất trong các nghành công nghiệp sản xuất. Nhựa PCV không độc, nó chỉ độc bởi một số phụ gia monome VC còn thừa lại và khi gia công chế tạo bột nhựa có sự tách thoát HCl… Ngày nay, nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại nên các sản phẩm nhựa pcv được làm ra rất an toàn không độc hại và được sử dụng nhiều trong nghành chế biến thực phẩm, sản xuất thiết kế đồ Nội Thất. Ưu điểm nội trội của nhựa pvc là cách điện, cách nhiệt, chống thấm, chịu lực va đập tốt, chống cháy được nung đến nhiệt độ khoảng 160°C đến 180°C. Có hai dang tấm và màng.

nhựa kỹ thuật 6

nhựa kỹ thuật 7

Nhựa POM
Nhựa kỹ thuất POM có tính chất cơ học, độ cứng tốt và gần gũi với vật liệu kim loại. Đó là vật liệu thay thế lý tưởng cho đồng, kẽm đúc, thép, nhôm và các vật liệu kim loại khác. Sức chịu mỏi và tính chống rão tuyệt vời. Chống ăn mòn tốt, tự bôi trơn và ma sát. Độ bền nhiệt cao, độ bền cơ học và cách điện tốt Và được sử dụng ở nhiệt độ dao động từ -50°C tới 110°C. Cung cấp ở hai dạng tấm và dạng cây.

nhựa kỹ thuật 8

nhựa kỹ thuật 9

Nhựa PA
Nhựa PA là vật liệu nhựa kỹ thuật có độ cứng rất tốt, có độ bền cao,không bị thấm nước và chống ăn mòn rất tốt .Nhựa PA có khả năng chịu được nhiệt độ làm việc trong môi trường từ -40°C tới 110°C. Do vậy chúng được ứng dụng nhiều trong các linh kiện và các cấu trúc cơ học của các thiết bị. Cũng có hai dạng tấm và cây có chiều dài đường kính, độ dày kích thước khác nhau.

nhựa kỹ thuật 10

Nhựa PU
Nhựa kỹ thuật Polyurethane (PU) là vật liệu duy nhất có tính đàn hồi hơn cao su và bền bỉ dẻo dai hơn kim loại. Nó là vật liệu có dải độ cứng khá rộng (từ mềm mịn đến cứng rắn), có tính kháng dầu, chống xé rách, chống trầy xước và chịu mài mòn cao hơn cao su nhiều lần. So với nhựa, PU có khả năng chịu nén, chống co dãn và chống va đập tuyệt vời. Chính vì lẽ đó mà nó được sử dụng thay thế cao su và nhựa trong nhiều lĩnh vực – cho phép giảm thời gian bảo dưỡng máy móc, thiết bị, tiết kiệm tài chính. Cũng có dạng tấm và dạng cây.

nhựa kỹ thuật 11

nhựa kỹ thuật 12

Nhựa MC
Nhựa kỹ thuật MC là một dạng MC đúc, dưới áp suất bình thường, các nguyên liệu thô Lactam Monomer C6H11NO nóng chảy, dùng hợp chất kiềm làm chất xúc tác, các chất kích hoạt và các chất phụ gia khác hỗ trợ để tạo thành hỗn hợp Comonomer, sau đó rót vào khuôn đã đạt được nhiệt độ nhất định, hỗn hợp nguyên liệu trong khuôn mau chóng tiến hành các phản ứng kết hợp, tạo thành phôi thể rắn, và sau đó thông qua quá trình có liên quan để có được sản phẩm mong muốn. HoDo luôn mong muốn đưa đén cho người tiêu dùng những sản phẩm uy tín, chất lượng nhằm xây dựng một thương hiệu bền vững.

Công Ty TNHH HO DO tìm hiểu thêm các sản phẩm nổi bật của HO DO TẠI ĐÂY!