Gia công các loại bồn nhựa chứa hóa chất tảy rửa

HoDo sản xuất và gia công các loại bồn nhựa có các độ dày và kích thước khác nhau thành thùng, bồn, tank chứa hóa chất tảy rửa các loại vật liệu và sản phẩm. Thùng nhựa chống ăn mòn của hóa chất có độ dày và cứng cao tùy theo nhu cầu sử dụng hoặc thiết kế riêng cho các môi trường, các vị trí cần lắp đặt yêu cầu xử lý cụ thể.

bồn nhựa thùng nhựa 1

Bồn nhựa được làm từ các loại nhựa PE, PP, MC nhập khẩu có tính chất vật lý và hóa học chống lại sự va đập và ăn mòn của hóa chất, chống cháy tốt.

bồn nhựa thùng nhựa 2

Bòn nhựa thường được sử dụng chứa các dung dịch tẩy rửa nên chống ăn mòn đối với hóa chất và một số loại axit là yêu cuầ cơ bản mà các thùng nhựa chuyên dụng do HoDo sản xuất đều đáp ứng được.

bồn nhựa thùng nhựa 3

Thùng nhựa hiện nay được sử dụng phổ biến nhiều trong việc tảy rửa kim loại trước khi sơn , phun phủ bề mặt, ngoài ra dùng tẩy rửa sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất, cứa đựng các dung môi ngâm tẩy ...

bồn nhựa thùng nhựa 4

bồn nhựa thùng nhựa 5bồn nhựa thùng nhựa 6

Thùng nhựa, bồn nhựa được gia công và lắp đặt nhanh chóng theo các mẫu thiết kế cụ thể. Và tùy theo các loại hóa chất mà khách hàng sử dụng HoDo sẽ tư vấn các loại nhựa phù hợp để dma93 bảo độ bền và tuồi thọ đạt chất lượng cao nhất tiết kiệm các chi phí thay thế sử chữa không đáng có.

bồn nhựa thùng nhựa 7bồn nhựa thùng nhựa

Bồn nhựa dễ dàng vệ sinh và lau chùi, chịu được các môi trường khác nghiệt mà các loại vật liệu khác không thể thay thế được.

bồn nhựa thùng nhựa 9bồn nhựa thùng nhựa 10