Sản Xuất & Thi Công Công Trình Ống Dẫn Nhựa PVC

ống dẫn nhựa pvc 1

​Ống dẫn nhựa PVC có vai trò to lớn trong việc phát triển hạ tầng, hệ thống điện nước. Vì vậy, việc đảm bảo chất lượng và độ an toàn của sản phẩm này rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất, hiệu quả công trình. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công và cung cấp ống nhựa PVC  hàng đầu khu vực. Bạn còn có thể đặt hàng gia công theo các thông số riêng để phù hợp với mục đích sử dụng. Sau đây là quy trình mà chúng tôi áp dụng để chế tạo ống nhựa chất lượng cao.

ống dẫn nhựa pvc 2

Nhựa HODO chuyên nhận thi công, cung ứng ống dẫn nhựa PVC  chất lượng cao. Với kinh nghiệm và hệ thống dây chuyền tối ưu, chúng tôi đã và đang cung cấp hàng trăm mặt hàng nhựa cho các tỉnh miền Nam: Nhựa công nghiệp, nhựa gia dụng, nhựa linh kiện… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình sản xuất ống dẫn nhựa PVC của HODO

ống dẫn nhựa pvc 3

Cấp nguyên liệu
Nguyên liệu được sử dụng là hạt nhựa PVC nguyên sinh nhập khẩu. Sau khi trộn với các chất phụ gia cần thiết, hỗn hợp được đưa tới phễu. Hỗn hợp được chờ trong xilo cấp liệu, bơm hút băng tải lò xo sẽ hút hạt nhựa vào máy thông qua ống dẫn, chuẩn bị nguyên liệu cho quá trình sản xuất phụ kiện nhựa.

ống dẫn nhựa pvc 4

Ép đùn tạo hình ống
Nhờ động cơ xoay của máy sản xuất ống dẫn nhựa, nguyên liệu hạt nhựa phụ kiện được rải đều xuống cửa hút ép đùn. Hạt nhựa sẽ được gia nhiệt đạt đến 170 – 200°C tại xilanh nhiệt. Lúc này, chúng hóa lỏng và đi thành dòng đến cổ đùn. Lưới lọc kim loại của máy đùn lọc các tạp chất để dòng nhựa đạt chất lượng cao nhất. Dòng nhựa này tiếp tục đi qua đĩa (được chia làm 8 cách) để hỗn hợp quyện vào nhau rồi đi đến khuôn. Hình dạng khuôn đùn không phải là hình trụ tròn mà có những chỗ lõm khác nhau làm tăng độ nén, đảm bảo chất lượng của ống dẫn nhựa PVC đạt chuẩn.

ống dẫn nhựa pvc 5

​Ống dẫn nhựa PVC  được tạo hình có nhiệt độ rất cao, được đưa tới bể chân không và làm mát. Hút chân không sẽ tạo áp suất chênh lệch giữa bể và khí quyển, nhằm mục đích định hình kích thước chính xác của ống nhựa, chống biến dạng. Hệ thống phun tia nước cũng đồng thời làm mát ống với nhiệt độ 15 – 18°C.

ống dẫn nhựa pvc 6

Kéo ống và nong ống
Ống dẫn nhựa PVC sẽ được kéo để xác định độ dày mỏng. Tốc độ động cơ của dàn kéo và tốc độ động cơ chính quyết định độ dày mỏng. Chiều dài ống được cắt theo quy chuẩn chung là 4m, hoặc theo yêu cầu của đơn đặt hàng.

ống dẫn nhựa pvc 7

​Sau cùng là công đoạn nong ống. Theo yêu cầu của đơn đặt hàng mà chúng tôi sử dụng phương pháp nong ống trơn hay nong ống gioãng. Ống dẫn nhựa PVC sau khi được sản xuất sẽ được kiểm định chất lượng, những sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ được cho vào nghiền, xử lý để tái chế thành nguyên liệu.

ống dẫn nhựa pvc 8

Nhựa HODO là đơn vị cung cấp ống nhựa PVC chất lượng cao. Khách hàng còn tìm đến với chúng tôi bởi các sản phẩm nhựa phụ kiện,  nhựa công nghiệp, nhựa gia dụng, nhựa linh kiện… Mọi nhu cầu tư vấn về phụ kiện ống nhựa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

ống dẫn nhựa pvc 9

HODO chúng tôi luôn cam kết và đảm bảo cho quý khách hàng những chính sách cũng như sự hỗ trợ tốt nhất, Cam kết đảm bảo đúng tiến độ sản xuất cũng như thi công mọi công trình đảm bảo luôn được đưa vào hoạt động đúng thời hạn yêu cầu của khách hàng. mọi yêu cầu và thắc mắc xin liên hệ về sô điện thoại bên dưới của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.