Cao su tấm Bình Dương - Cao su chống trơn trượt

HoDo cung cấp các loại cao su tấm, cao su cuộn nhập khẩu tại Bình Dương với các loại cuộn dài 20 - 30m độ dày từ 3mm - 5mm - 8mm -10mm. Ứng dụng trong công nghiệp sản xuất và xây dựng, làm thảm lót sàn, gioăng cao su, làm sàn chống rung, thảm lót khung kệ ...
Tấm cao su khổ 1.2m dễ dàng cắt và nối, hàn bằng keo đơn giản.

cao su tấm bình dương 1

Cao su là dòng vật liệu dai, co giãn chịu được hóa chất và va đập, giảm rung và giảm ồn hiệu quả, thường được dùng trong các vị trí cửa container giảm va đập khi xe tới lui.
Cao su tấm có độ bền cực kỳ cao đối do tính chất vật lý dai, dẻo và co giãn.

cao su tấm bình dương 2

Để đáp ứng tính thẩm mỹ riêng đối với mỗi nhu cầu sử dụng cao su ngoài màu đen sẽ có thêm các màu xanh dương, màu xanh lá cây, màu đỏ, màu xám và màu nâu.
Bề mặt cao su sáng bóng láng, tạo tính thẩm mỹ cao.

cao su tấm bình dương 3

Cao su tấm là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong tất cả các lĩnh vực. Cao su tấm được HoDo cung cấp khắp cả nước chất lượng cao được nhập khẩu với số lượng lớn để cung ứng cho thị trường.

cao su tấm bình dương 4

Về cao su tấm được chi ra làm nhiều loại: cao su tấm chịu lực, cao su chống rung, cao su tấm chịu dầu, cao su làm thảm lót, cao su chống trơn trượt cho cầu thang và thảm khu vực dễ trơn té ...
Hiện nay cao su xuất hiện hầu như khắp mọi nơi mà chúng ta dễ dàng bắt gặp.

cao su tấm bình dương 5

Ngoài ra có các loại cao su mềm và xốp được làm từ cao su chất liệu silicon chung dùng giảm chất và bảo vệ các chi tiết máy, các sản phẩm dễ bị bể hoặc biến dạng. 
Cao su xốp silcon chuyên cung cấp cho các nhà máy lắp ráp điện tử và nhà máy lắp ráp máy móc với số lượng lớn.

cao su tấm bình dương 6cao su tấm bình dương 8