Nhà  cung cấp nhựa tấm, nhựa công nghiệp tại Long Thàng Đồng Nai.
Những sản phẩm được làm từ nhựa được sử dụng rất nhiều trong đời sống hiện nay. Được ứng dụng trong nhiều ngành nghề công nghiệp như: Nuôi chồng thủy sản, cơ khí, công nghiệp may mặc, hóa chất, đồ gia dụng, phụ kiện, nội thất,… Vì vậy mà ngành công nghiệp nhựa rất phát triển.

nhựa tấm pp long thành

nhựa công nghiệp, nhựa tấm tại long thành

nhựa tấm long thành đồng nai

Nếu bạn đang sinh sông, làm việc và công tác tại các cụm khu công nghiệp tại Long Thành Đông Nai đang có nhu cầu và tìm kiếm đơn vị, nhà cung cấp nhựa tấm công. HODO chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển lớn mạnh, phủ sóng toàn quốc cung cấp mọi chủng loại nhựa tấm công nghiệp PP, PA, PE, PU, POM, PVC, MC…sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

nhựa tấm long thành

Nhựa công nghiệp, nhựa tấm long thành đồng nai

nhựa tấm long thành

Công ty TNHH HO DO chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp nhựa tấm uy tín, chất lượng hiện nay trên địa bàn Long Thành, Đồng Nai. HODO luôn mong muốn được  mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất.

nhựa tấm MC, nhựa công nghiệp Long Thành Đồng Nai

Nhận thấy nhu cầu sử dụng đồ nhựa công nghiệp ngày càng tăng, HODO đã triển khai, phát triển và trở thành công ty chuyên cung cấp, phân phối nhựa tấm, nhựa công nghiệp trên địa bàn tỉnh cũng như nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

nhựa tấm long thành đồng nai

Nhựa tấm PE, nhựa công nghiệp Long Thành Đồng Nai

nhựa tấm long thành

Những sản phẩm chính của HODO chúng tôi là nhựa các loại nhựa tấm PP, PA, PE, POM, PVN, MC, Bakelite (nhựa công nghiệp), các loại cao su, cao su quận đồng thời gia công và sản xuất các sản phẩm như: Con lăn công nghiệp, chổi cước công nghiệp, thùng, bồn đụng hóa chất, ống dẫn nước cùng các phụ kiện hỗ trợ cơ khí chi tiết máy...

nhựa tấm long thành

Nhựa tấm Bakelite, nhựa công nghiệp long thành

nhựa tấm long thành

Hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp, phân phối nhựa tấm, nhựa cây hoặc các sản phẩm gia công khác đứng đầu khu vưc, những sản phẩm của HODO luôn có chất lượng tuyệt vời và đa dạng về chủng loại. Từ cơ bản cho đến cao cấp đều có đủ cho khách hàng lựa chọn. Nhiều bạn hàng công ty, xưởng sản xuất sử dụng nhựa tấm, nhựa cây hay các sản phẩm gia công khác của HODO đều có đánh giá cao và rất hài lòng.

nhựa tấm long thành

Nhựa tấm POM, nhựa công nghiệp Long Thành Đông Nai

nhựa tấm long thành

Với mục tiêu mang đến những sản phẩm nhựa tấm, nhựa cây ( nhựa công nghiêp ) có chất lượng cao phục vụ tốt cho hoạt động sản xuất, kinh doanh và phát trển của bạn hàng. Nhựa HODO luôn là lựa chọn của nhiều công ty, xí nghiệp, sưởng sản xuất trên địa bàn. Ngoài cung cấp và phân phối nhựa tấm PP, PA, PE, PU, POM, PVC, MC còn nhận sản xuất và thiết kế khuôn mẫu cơ khí, chế tạo chi tiết máy móc theo yêu cầu của khách hàng.

nhựa tấm long thành

Tấm phíp cách điện Bakelite, nhựa tấm Long Thành

nhựa tấm long thành

HODO với sở hữu diện tích nhà máy sản xuất rộng, nhà xưởng và kho bãi lưu trữ lớn lượng hàng xuất nhập đều đặn hàng ngày luôn có sẵn đáp ứng mọi đơn hàng lớn, nhỏ cho khách hàng, cam kết hàng đúng chất lượng, hồ sơ pháp lý rõ ràng. Quý khách quan tâm và có nhu cầu về các sản phẩm của HODO chúng tôi hãy liên hệ qua các đường dây trực tuyến của chúng tôi.
để được tư vấn và nhận báo giá về sản phẩm xin chân thành cám ơn!