HoDo cung cấp tấm nhựa Bakelite tại Biên Hòa

Nhựa Bakelite là dòng nhựa mỏng dẹt dạng tấm, có độ cứng cao chịu lực nén và chịu mài mòn rất tốt.
Các ưu điển cửa nhựa Bakelite: chống cháy cháy, cách nhiệt, cách điện, chống ăn mòn của hóa chất ... chuyên được sử dụng làm các chi tiết, linh kiện trong sản xuất máy móc và đồ dùng, ứng dụng đa năng trong đời sống.

nhựa tấm bakelite 1

HoDo chuyên cung cấp tấm nhựa bakalite tại Biên Hòa, Đồng Nai, Bình Dương cho các đơn vị và nhà máy dùng để gia công các chi tiết linh kiện điện tử và chi tiết lắp ráp cho sản phẩm với m,ục đích các điện, chống cháy, chịu mài mòn và va đập .... Nhựa Bakelite dễ dàng gia công cắt gọt và làm nhẵn mịn bề mặt.

nhựa tấm bakelite

Nhựa Bakelite có kích thước tấm 1x2m và đủ mọi độ dày từ 3mm - 5mm - 8mm - 10mm cho tới 50mm - 60mm -70mm . Dòng nhau75 nhẹ dễ dàng vận chuyển và gia công, không chứa các tập chất và độc tố gây hại.
Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng và nhân công sản xuất.

nhựa tấm bakelite 3

Nhựa Bakelite chủ yếu có 2 màu chính là màu đen và màu cam độ dày và số lượng có đủ.
HoDo cung ứng cho thị trường với số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất đảm bảo giúp khách hàng có vật liệu sản xuất trong thời gian ngắn.

nhựa tấm bakelite 4

HoDo cung cấp tấm phíp cam, phíp sừng, phíp ngọc và các loại tấm nhựa công nghiệp khác tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như nhựa POm Bình DươngNhựa PP cần thơ, cung cấp tấm nhựa tại Khánh Hòa ... Các loại thớt nhựa công nghiệp và màng nhựa PVC ....

nhựa tấm bakelite 5

Nhựa Bakelite được sử dụng nhiều trong công nghiệp với số lượng lớn, do đó HoDo nhập hàng và trữ trong kho với số lượng lớn tất cả các loại nhựa công nghiệp như nhựa tấm và nhựa cây luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng và sản xuất của khách hàng.

nhựa tấm bakelite 6nhựa tấm bakelite 7