HODO chuyên cung cấp các loại nhựa công nghiệp dạng tấm tại Đồng Nai ​

Chuyên cung cấp các loại nhựa kỹ thuật dạng tấm, dạng cây với đầy đủ kích thước và màu sắc, đáp ứng nhu cầu  và mục đích sử dụng tại Biên Hòa Đồng Nai và cũng là đơn vị cung ứng các loại nhựa Công nghiệp PP, PA, PE, MA, MC, PVC, POM, Bakelite... dạng tấm, cây tròn trên khắp khu vực Miền Nam Trung Bộ và Tây Nguyên...

nhựa tám đồng nai 1

Nhựa tấm Biên Hòa với quy mô xưởng kho rộng lớn luôn đảm bảo nguồn hàng có sẵn với số lượng lớn để cung ứng cho thị trường, nhu cầu người tiêu dùng đến với HoDo để nhận được những dịch vụ tốt nhất giá thành ổn định...

nhựa tấm đồng nai 2

HODO chúng tôi luôn hoan nghênh và rất vinh dự được cộng tác với các đơn vị, công ty, xưởng sản xuất trên khu vực. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm hạnh phúc và vinh hạnh cho chúng tôi . Tạo động lực giúp chúng tôi cố gắng hơn để mang lại cho Quý Khách Hàng thêm những dịch vụ hoàn hảo trong tương lai.

nhựa tấm dồng nai 3

nhựa tấm đồng nai 4nhựa tấm đồng nai 5

Phân loại nhựa tấm

Nhựa tấm pp, Nhựa tấm PA, Nhựa tấm PE, Nhựa Tấm MC, Nhựa Tấm MA, Nhựa tấm PVC (Picomax), Nhựa tấm POM, Nhựa tấm Bakelite (phíp cách điện....vv)

nhựa tấm đồng nai 6

nhựa tấm đồng nai 7nhựa tấm đồng nai 8

Ưu Điểm Của Nhựa Công Nghiệp

Có trọng lượng nhẹ, độ bền cao một số loại có khả năng chống thấm hút tuyệt đối, có đặc tính mềm dẻo hoặc cứng vững, chịu được nhiệt độ cáo hơn 100⁰C, khả năng cách điện, cách nhiệt, an toàn với sức khỏe con người.

nhựa tấm đồng nai 9

nhựa tấm đồng nai 10nhựa tấm đồng nai 11

Ứng Dụng Của Nhựa Công Nghiệp:

Được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống như: sản xuất bao bì, đồ gia dụng, trong công nghiệp may mặc tạo khuân mẫu, trong công nghiệp chế tạo máy thì tạo dựng chi tiết máy, sản xuất các loại bồn bể chứa hay nuôi chồng thủy hải sản, sản xuất bồn đựng hóa chất, ống dẫn nước, trong ngành Nội thất có sản xuất thiết kế các loại tủ kệ, vách ngăn...vv Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà chọn lựa các loại nghuyên liệu nhựa công nghiệp phù hợp.