HoDo chuyên cung cấp các loại nhựa tấm tại Bàu Bàng Bình Dương

Nhựa tấm là loại nhựa mà trong các công ty sản xuất hay sử dụng làm 1 số cung cụ hoặc chi tiết trong dây truyền sản xuất hoặc chi tiết máy phổ biến nhất hiện nay như nhựa tấm PP, nhựa tấm PE, nhựa tấm  POM, nhựa tấm MC làm các mặt bàn chịu lực, mặt thớt chịu lực và các chi tiết hoặc bồn chứa hóa chất.

nhựa tấm bầu bàng 1

Nhựa tấm có nhiều màu sắc và độ dày khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau mà lựa chọn độ dày hoặc kích thước nhất định để phù hợp với các chi tiết máy , phù hợp với tính chất công việc, phù hợp với thao tác sản xuất và độ bền của tấm nhựa.

nhựa tấm bầu bàng 2

Nhựa tấm hiện nay có nhiều màu sắc để lựa chọn, thông thường nhựa có 3 màu cơ bản là trắng trong, trắng đục và màu ghi xám. Tùy theo yêu cầu cụ thể HoDo có thể sản xuất ra dòng nhựa có màu sắc và độ dày riêng.

nhựa tấm bầu bàng 3

Các loại nhựa tấm PVC, nhựa PE và nhựa PP, nhựa MC thông thường có màu trắng đục và màu đen, Nhựa tấm POM có màu đen và trắng trong. Ngoài ra màu xanh, màu đen và một số màu khác cũng được sản xuất với số lượng ít. Đa phần màu sắc và độ dày được sản xuất hàng loạt được dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng.

nhựa tấm bầu bàng 4

Nhựa tấm là dòng vật liệu có tính ổn định và độ bền cao do đó được sử dụng rất rộng dãi, chúng có thể cách nhiệt rất tốt và chống ăn mòn hiệu quả và đang dần thay thế hoàn toàn cho các tấm ván gỗ, tấm thép và tấm Inox trong các dây truyền sản xuất liên quan tới thực phẩm và hóa chất.

nhyuwaj tấm bầu bảng 5

Nhựa tấm các loại PP PE PU POM MC Foam có nhiều độ dày từ 1mm - 2mm - 3 mm đến 5mm - 10mm -15mm  đến 20mm -22mm -24mm  đến 36mm

nhựa tấm bầu bàng 6

Nhựa tấm đa số dùng trong công nghiệp, dân dụng nhựa tấm thường dùng làm kệ trang trí như nhựa Foam làm tủ, làm vách, mặt dựng quảng cáo.

nhựa tấm bầu bàng 7

Về cơ bản nhựa tấm được dùng sử dụng nhiều làm mặt thớt, các tấm nhựa dẻo PU dùng làm đế dày, dép thay cho cao su, chúng dùng trong khuôn dập, khuôn đúc tạo ra các chi tiết của sản phẩm thời gian sản xuất ngắn số lượng cao.

nhựa tấm bầu bàng 8