Nhựa tấm MC Hàn Quốc độ cứng cao và dai

Hiện nay dòng nhựa tấm PE, PP, POM và MC được sử dụng nhiều trong công nghiệp, do có độ cứng cao và dai, chịu ma sát và mài mòn cực tốt nhựa MC nhập khẩu của Hàn Quốc có giá thàng cao hơn các dòng nhụa khác.
Nhựa tấm MC chịu lực dập và va đập tốt tuổi thọ tấm nhựa cao. Nên được dùng làm mặt thớt kệ máy dập lớn, các thớt chịu lcu75 trong công nghiệp.

nhựa tấm mc 1

Nhựa MC có nhiều độ dày từ 5mm - 8mm - 10mm - 12mm - 15mm cho đến 200mm - 300mm - 360mm có kích thước nguyên tấm là 1.22x2.44m dễ dàng cắt và gia công thành các thanh nhỏ, tấm nhở, cắt làm thớt và các hình dạng cần thiết để gia công chi tiết máy.

nhựa tấm mc 2

Tính ưu điểm cửa nhựa MC là được sản xuất từ hạt nhựa MC nguyên sinh không chứa độ tố, an toàn cho công nhân và người sử dụng.
- Chịu lực mài mòn và ma sát
- Chống cháy và cách nhiệt tốt
- Cứng dai, nhẹ, dễ gia công, dễ dàng di chuyển
- Giá trị kinh tế cao hơn vật liệu khác như inox, sắt thép
- Chịu dầu và chống ăn mòn với hóa chất.

nhựa tấm mc 3

Nhựa tấm MC có tuổi thọ và độ bền cao được sử dụng phổ biến trong công nghiệp thực phẩm, công nghiệp dệt may, công nghiệp hóa chất. Nhựa MC tấm và nhựa POM tấm đang dần thay thế các vật liệu khác dùng trong công nghiệp bởi các ưu điểm và giá trị kinh tế mà chúng mang lại.

nhựa tấm mc 4

Ngoài nhựa tấm MC và các loại nhựa khác được HODO nhập khẩu với số lượng lớn hàng trữ trong kho có sẵn để đáp ứng nhu cầu thị trường về nhựa công nghiệp. Đáp ứng đủ loại về độ dày và khổ tấm nhựa cũng như số lượng.
HoDo cung cấp rộng rãi cho các khu vực có nền công nghiệp phát triển mạnh như Đồng NaiBình DươngCà MauCần Thơ, Vĩnh Long, Tây Ninh, Bến Tre, TP.HCM ...

nhựa tấm mc 5

HoDo báo giá giá và giao hàng nhanh chóng, tư vấn kỹ để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của khách hàng, đảm bảo khách hàng có sự lựa chọn loại nhựa phù hợp và tốt nhất cho loại nhựa tấm cần dùng có tuổi tho cao và tiết kiệm lần mua hàng tạo giá trị kinh tế.

nhựa tấm mc 6

Kho chứa nhựa tấm có đầy đủ số lượng nhựa và các loại nhựa từ nhựa cây tròn, nhựa tấm, các độ dày và đường kính khác nhau. Các loại nhựa như Bakelite, phíp cam, phíp ngọc, nhựa POMnhựa PE, nhựa PA, nhựa PP, Teflon, Phíp Sừng, cao su tấm, cuộng màng nhựa PVC  .... đáp ứng tất cả các nhu cầu về nhựa và cao su cho các công ty sản xuất.

nhựa tấm mc 7

Công Ty TNHH HO DO mời quý khách tìm hiểu thêm các sản phẩm nổi bật của HO DO TẠI ĐÂY!