Nhựa tấm PP PE PU POM PVC PA MC ... Nhơn Trạch

Nhựa tấm công nghiệp các loại như nhựa tấm PU, nhựa tấm PE, Nhựa tấm POM, Nhựa tấm PP, nhựa tấm MC ... là các dòng nhựa được sử dụng phổ biến trong công nghiệp dùng làm thớt nhựa cho nghành sản xuất thực phẩm, dùng làm ván lót máy dập trong dập khuôn chi tiết máy ...

nhựa tấm nhơn trạch 1

Nhựa tấm công nghiệp có nguồn gốc từ nhựa PVC thuần túy qua các chỉnh sửa cấu trúc nhựa cho ra các loại nhựa có tính chất vật lý khác nhau, như nhựa PU có độ dẻo và có PU cứng, nhựa PP, Nhựa PE chống hóa chất tốt, cách nhiệt hiệu quả cho máy móc khi hoạt động, Nhựa MC có độ cứng cực kỳ cao chịu lực va đập và các máy dập khuôn công suất lớn.

nhựa tấm nhơn trạch 2

Trong công nghiệp sản xuất ngày nay nhựa tấm và nhựa cây là cong cụ sản xuất và chế tạo không thể thiếu đối với mọi nghành nghề, Nhựa tấm còn dùng sản xuất khung kệ, bàn, ghế ... các vật dụng hữu ích tron công việc và đời sống.

nhựa tấm nhơn trạch 3

Nhựa tấm hiện nay đang dna62 thay thế cho tấm kim loại , ván gỗ, tấm inox, sử dụng nhựa giúp an toàn và thân thiện với sức khỏe người lao động và người tiêu dùng sản phẩm.

nhựa tấm nhơn trạch 4

Nhựa tấm có nhiều độ dày khác nhau tùy theo loại nhựa cũng có màu sắc đặc trưng. Về cơ bản mỗi loại nhựa đều có nhiều màu sắc và kích thước độ dày giống nhau từ 2mm - 5mm -10mm - 15mm - 20mm - 30mm có 1 số độ dày thông dụng từ 10mm - 20mm chuyên dùng sản xuất hoặc gia công chi tiết.

nhựa tấm nhơn trạch 5

HoDo cung cấp với số lượn lớn dòng nhựa tấm cho thị trường Đồng Nai Long Thành, Nhơn Trạch và toàn tỉnh Bình Dương.

nhựa tấm nhơn trạch 6

Ngoài ra HoDo còn nhận thi công các dòng nhựa tấm như làm bồn nhựa chứa hóa chất, dung dịch, làm thớt nhựa công nghiệp với số lượng lớn.

nhựa tấm nhơn trạch 7