Nhựa tấm công nghiệp PP PE POM MC PA PU ... có đủ loại

HoDo cung cấp các dòng nhựa tấm, nhựa cây công nghiệp tại Cà Mau dùng trong gia công chi tiết máy, dùng làm công cụ sản xuất, dùng trong xây dựng và trang trí nội ngoại thất ... với các tấm nhựa như tấm PP, nhựa tấm PE, nhựa tấm PVC, nhựa tấm POM, nhựa tấm MC .. có các độ dày và màu sắc khác nhau dễ dàng gia công, không gây độc hại cho người sử dụng.

nhựa tấm cà mau 1

Ngoài thị trường Cà Mau HoDo còn cung cấp dòng nhựa tấm tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như Cần Thơ, Vĩnh Long, Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hòa, Ninh Thuận ... số lượng nhựa có sẵn HoDo cung cấp nhanh chóng và tư vấn sử dụng kỹ càng tới tay người tiêu dùng. Nhựa tấm hiện nay là nguyên liêu không thể thiếu sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất.

nhựa tấm cà mau 2

Với các tính năng ưu việt của nhựa như không thấm hút nước, chống cháy, cách nhiệt, chịu mài mòn và không chứa độc tố, nhựa tấm là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng để sử dụng thay thế cho các nguyên liệu sắt thép và inox trong các nhà máy, các công cụ, các chi tiết sử dụng trong công việc sản xuất.

nhựa tấm cà mau 3

Nhiếu loại nhựa nhưa tấm phíp cách điện, nhựa teflon được dùng nhiều trong nghành sản xuất bo mạch điện tử chống nóng, cách nhiệt và cách điện. Đã dần trở thành nguyên liệu không thể thay thế. Trong nghành sản xuất thực phẩm các loại thớt làm từ nhựa tấm có khổ lớn và trọng lượng nhẹ cũng được sử dụng phổ biển trong các nhà máy và dây truyền sản xuất.

nhựa tấm cà mau 4

Nhựa tấm hầu như có đầy đủ màu sắc và các độ dày khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể đề xuất hoặc lựa chọn tấm nhựa cho phù hợp. Tấm nhựa có các độ dày từ 3mm - 5mm - 8mm - 10mm - 12mm - 15mm đến 50mm - 80mm - 90mm - 120mm.

nhựa tấm cà mau 5

Ngoài các loại nhựa được sản xuất trong nước HoDo còn cung cấp nhựa tấm nhập khẩu Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật bản nhằm đáp ứng các yêu cầu sử dụng cao và khó tính của khách hàng. Như nhựa tấm PP, Nhựa tấm POM, nhựa tấm MC, nhựa PA, nhựa PU được nhập khẩu với số lượng lớn.

nhựa tấm cà mau 6

nhựa tấm cà mau 7nhựa tấm cà mau 8

Bên cạnh các loại nhựa tấm HoDo còn cung cấp nhựa PVC trong suốt thay thế cho mica với độ dày giống mica và giá thành rẻ hơn 1 nửa so với mica được thị trường và khách hàng ưa chuộng sử dụng. Rèm nhựa PVC trong suốt ngăng lạnh ngăn bụi, cao su tấm làm thảm lót sàn, cao su chống trơn trượt ... Liên hệ để được tư vấn kỹ hơn.

nhựa tấm cà mau 9