HoDo chuyên cung cấp nhựa tấm, thớt nhựa tại Khánh Hòa

HoDo nhập khẩu và phân phối dòng nhựa tấm như: Nhựa tấm PE PP POM MC PA PU ... chuyên cung cấp cho khu vực Nha trang, Khánh Hòa, Cam Ranh, chuyên dùng trong các nhà máy chế biến thủy hải sản và các công ty gia công chi tiết, chế tạo máy móc chuyên dụng sử dụng loại nhựa này với số lượng lớn.

nhựa tấm khánh hòa 1

Đặc tính các loại nhựa tấm công nghiệp này có thể chống nóng, cách nhiệt, chống ăn mòn, chịu ma sát, không bị ăn mòn hay oxi hóa bởi axit và xăng dầu. Độ cứng, độ bền tốt hoàn toàn không gây độc hại, không chứa hóa chất. Vì là nhựa nguyên sinh nên được dùng nhiều nhất trong công nghiệp thực phẩm chuyên làm thớt nhựa, bàn thao tác chứa thực phẩm, không hút nước hay thẩm thấu hóa chất và cách điện an toàn.

nhựa tấm khánh hòa 2

Nhựa tấm các loại PE PP POM MC PA ... có đủ độ dày và màu sắc cho khách hàng lựa chọn để đáp ứng nhu cuầ và mục đích sử dụng riêng. Nhựa tấm dễ dàng gia công cắt tiên, phai bào theo hình dạng, sử dụng máy cnc gia công sản phẩm từ nhựa tấm dễ dàng cho ra sản phẩm đẹp và quy cách chuẩn.

nhựa tấm khánh hòa 3

Nhựa tấm ngày nay được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới do đó việc sử dụng nhựa tấm trong các nghành công nghiệp không còn xa lạ với các nhân công sản xuất, không gây hại cho người lao động và người sử dụng, nhựa tấm nhẹ hơn rất nhiều so với các loại vật liệu kim loại nên dễ dàng gia công và di chuyển.

nhựa tấm khánh hòa 4

nhựa tấm khánh hòa 5nhựa tấm khánh hòa 6

HoDo cung cấp dòng nhựa tấm đặc iệt chú trọng cho ngành y tế, xử lý hóa chất và nghành chế biên thực phẩm giúp đảm bảo an toàn lao động, an toàn vệ sinh y tế vì sức khỏe người tiêu dùng và tiết kiệm chi phí cho dụng cụ làm việc.

nhựa tấm khánh hòa 7

nhựa tấm khánh hòa 8nhựa tấm khánh hòa 9

Nhựa tấm có độ bền và tuổi thọ cực ký cao. Ngoài ra HoDo còn cung cấp nhựa cây PP PE POM MC PA PU và các loại nhựa sử dụng trong công nghiệp như cuộn màng nhự PVC, Rèm nhựa, cao su chống trượt, thảm cao su lót sàncao su tấm ...
Nhựa tấm ngoài dùng trong công nghiệp còn dùng trong nghành xây dựng như trang trí nội ngoại thất, làm bàn, tủ nhựa và quảng cáo ...