Nhựa tấm PE, PP, POM, FOAM, MC nhựa PVC tại Cần Thơ

HODO cung cấp đủ các loại nhựa tấm và nhựa cây dòng nhựa công nghiệp cho khu vực tỉnh Cần Thơ, Vĩnh Long, Hậu Giang. Có đầy đủ các loại nhựa tấm và trong nghành công nghiệp, xây dựng và trang trí nội ngoại thất hay sử dụng.
Nhựa tấm gồm có: Nhựa PP, Nhựa PE, Nhựa MC, Nhựa POM, Nhựa PA, Nhựa PU, Nhựa Teflon, Nhựa PVC ...

nhựa tấm cần thơ 1

Nhựa tấm tùy theo loại nhựa có màu sắc và tính chất, tỉ trọng riêng. Về cơ bản nhựa có độ dày và các khổ giống nhau, khổ tấm nhựa 1.22x2.44m, độ dày 3mm - 5mm - 8mm - 10mm đến 120mm - 150mm. Màu sắc và độ dày có thể làm theo yêu cầu riêng cho khách hàng. Các khổ lớn nhỏ tấm nhựa có thể gia công lại.

nhựa tấm cần thơ 2

Nhựa tấm có tỉ trọng nhẹ hơn các vật liệu như gỗ, sắt, inox nên dễ dàng gia công và di chuyển. Nhựa tấm làm từ hạt nhựa nguyên sinh nên không gây độc hại cho người lao động và ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa khi gia công sản xuất với dụng cụ nhựa tấm.

nhựa tấm cần thơ 3

Nhựa tấm công nghiệp được sử dụng nhiều làm thớt nhựa công nghiệp cho:
- Các công ty sản xuất chế biến thực phẩm trong các khâu cắt thái, dập khuôn sản phẩm
- Dùng làm bồn nhựa chứa hóa chấy tẩy rửa
- Dùng làm tấm nhựa cách nhiệt cho máy móc và khu vực cần năng nhiệt, chúng có khả năng chống cháy tốt
- Dùng làm tấm cách điện như: Phí cam, Phíp Ngọc, tấm nhựa Bakelite

nhựa tấm cần thơ 4

nhựa tấm cần thơ 5

HoDo nhập khẩu nhựa lớn nhất hiện nay chuyên cung cấp các loại nhựa tấm và nhựa cây sản xuất trong nước cùng nhựa công nghiệp nhập khẩu như nhựa PP PE POM MC Bakelite ... Số lượng trong kho tại HCM đủ để cung cấp cho các khu vực.

nhựa tấm cần thơ 6

Nhựa PE, PP, POM dùng làm thớt nhựa công nghiệp, các vật liệu chịu hóa chất, ứng dụng nhiều trong công nghiệp sản xuất, công nghiệp xử lý hóa chất, may mặc và thực phẩm bên cạnh đó nhựa PU cũng được sử dụng nhiều.
Ngoài ra nhựa tấm có khả năng chịu va đập, chống cháy và chống bể hoàn toàn.

nhựa tấm cần thơ 7

Dòng nhựa cứng Teflon và MC được ứng dụng làm nhông cho các loại máy móc khác nhau. HoDo chuyên cung cấp nhựa cây PVC tại Cần Thơ bao gồm nhựa PE, PP, Foam, PU ... dùng làm các chi tiết cấu thành 1 số sản phẩm trong may mặc, cơ khí chấ tạo máy và nhiều ứng dụng khác.

nhựa tấm cần thơ 8

HoDo còn cung cấp các dòng cao su tấm các loại như cao su chống trơn trượt, cao su xốp silicon, cao su chống rung. HoDo chỉ cung cấp sản phẩm với số nhất định và không nhận gia công.